Project RushB – Game bắn súng chiến thuật 5v5 khá giống Valorant

Laser Edge Studios đã phát hành dự án mới nhất là một game FPS 5v5 chiến thuật mang tên Project RushB ở một số khu vực nhất định.

Người đăng: Ngày đăng: 05/05/2022 Giới thiệu game

Laser Edge Studios đã phát hành dự án mới nhất là một game FPS 5v5 chiến thuật mang tên Project RushB.

Được biết, dự án Project RushB mới chỉ được thử nghiệm ở một số khu vực dưới dạng quyền truy cập sớm, nhưng dự kiến ​​sẽ dần tung ra nhiều bản cập nhật hơn và mở ở nhiều khu vực khác.

Project RushB - Game bắn súng chiến thuật 5v5 khá giống Valorant 0

Project RushB là một tựa game gần gũi với các huyền thoại FPS khác như Counter-Strike hay Valorant. Tựa game đầy căng thẳng, tập trung vào tinh thần đồng đội và giao tiếp với những người chơi khác cùng phe với bạn để đặt hoặc phá bom. Đồng thời kiếm tiền giữa mỗi vòng và sử dụng thu nhập đó để mua thiết bị hoặc vũ khí tốt hơn.

Project RushB - Game bắn súng chiến thuật 5v5 khá giống Valorant 1

Theo như đánh giá, Project RushB giống với Valorant hơn, có dàn nhân vật anh hùng, mỗi nhân vật đều có những khả năng riêng biệt. Những khả năng này tạo ra những bất ngờ, những trận chiến mãn nhãn và đầy tính chiến thuật. Qua đó, những người dù đã quen với thể loại này cũng hòa mình vào không khí cạnh tranh kịch tính trong game.

Project RushB - Game bắn súng chiến thuật 5v5 khá giống Valorant 2

Có thể bạn muốn xem thêm: This Is The President – Tựa game mô phỏng giới chính trị sẽ ra mắt trên Android

Những bản đồ trong game được thiết kế xoay quanh các cuộc chiến tầm gần ở tầm trung, càng làm gia tăng sự căng thẳng và khiến bạn không bao giờ cảm thấy hoàn toàn an tâm khi đang trong trận chiến. Chỉ một giây lơ là bạn cũng phải trả một cái giá đắt.

Project RushB - Game bắn súng chiến thuật 5v5 khá giống Valorant 3
Project RushB - Game bắn súng chiến thuật 5v5 khá giống Valorant 4

Như chia sẻ, Laser Edge đã phát triển Project RushB ngay từ đầu với engine của riêng họ với hy vọng mang lại trải nghiệm bắn súng 5v5 mãnh liệt như những tựa game phổ biến kể trên cho thiết bị di động, cho phép người chơi thực sự đắm chìm trong hình ảnh đẹp mắt và đánh giá cao cường độ chiến đấu căng thẳng. Điều này cũng mang đến một game bắn súng chiến thuật đầy hứa hẹn có thể cạnh tranh với các game cùng thể loại khác.

Hóng thêm thông tin tại: https://www.facebook.com/ProjectRushB

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim