Project RIP sở hữu đồ họa ma mị và lối chơi bắn súng diệt quỷ điên cuồng

Với bối cảnh và cốt truyện ấn tượng, lại vốn là một tựa game trên PC được chuyển thể lên mobile, Project RIP hứa hẹn mang đến một lối chơi ấn tượng.

Người đăng: Ngày đăng: 24/02/2020 Giới thiệu game

Với bối cảnh và cốt truyện ấn tượng, lại vốn là một tựa game trên PC được chuyển thể lên mobile, Project RIP hứa hẹn mang đến một lối chơi ấn tượng.

Project RIP là tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất do Storming Tech phát triển và phát hành trong thời gian trước cho nền tảng PC. Nhưng khi nhận ra Project RIP phù hợp hơn với nền tảng mobile thì Storming Tech đã chuẩn bị để ra mắt phiên bản mobile cho tựa game này.

Project RIP sở hữu đồ họa ma mị và lối chơi bắn súng diệt quỷ điên cuồng 0

Project RIP gây ấn tượng mạnh bởi đồ họa ám ảnh nhờ những hiệu ứng đổ bóng, ánh sáng được làm chỉnh chu. Trò chơi khắc họa những khung cảnh hoành tráng nhưng không kém phần rùng rợn ma mị khi bạn phải chật vật tìm cách sống sót dưới móng vuốt của bọn quỷ dữ và thây ma.

Project RIP sở hữu đồ họa ma mị và lối chơi bắn súng diệt quỷ điên cuồng 1

Bối cảnh trong Project RIP là khoảng thời gian con người bị các thế lực của ác quỷ xâm lược. Tuy vậy loài người vẫn chưa mất hi vọng khi một dự án được đề ra với tên gọi Project RIP sẽ gửi những siêu chiến binh được điều khiển bởi AI để đánh đuổi bọn quỷ và chiếm lại đất đai cho con người.

Project RIP sở hữu đồ họa ma mị và lối chơi bắn súng diệt quỷ điên cuồng 2

Theo đó, Project RIP sẽ chơi theo kiểu tìm và diệt đám quỷ dữ và thây ma. Mỗi màn chơi sẽ có nhiều mức độ khó khác nhau để tùy chỉnh, càng về sau kẻ thù sẽ càng trở nên mạnh mẽ và nguy hiểm hơn.

Có thể bạn muốn xem thêm: Hero Knight – Tựa game dành cho những tín đồ của dòng game đi cảnh

Người chơi kết thúc được mỗi màn khi diệt hết các loại quỷ và thây ma hoặc bị chúng tiêu diệt. Tuy vậy bạn có thể chiến đấu liên tục không ngừng nghỉ bằng cách nhặt những cục năng lượng power up giúp bất tử tạm thời, hay vật phẩm giúp tăng sát thương… rải rác khắp màn chơi.

Project RIP sở hữu đồ họa ma mị và lối chơi bắn súng diệt quỷ điên cuồng 3

Vượt qua càng nhiều màn, bạn sẽ có thêm các loại vũ khí, nhân vật hay kỹ năng bị động khác nhau. Vũ khí có thể được nâng cấp nhờ vào linh hồn các loại quỷ bạn đã tiêu diệt. Bên cạnh đó, các nhân vật cũng sẽ có chỉ số và khả năng chiến đấu khác nhau, bạn có thể thu thập thật nhiều và lựa chọn tùy theo sở thích hoặc phù hợp với màn chơi.

Project RIP sở hữu đồ họa ma mị và lối chơi bắn súng diệt quỷ điên cuồng 4

Ngoài ra game cũng có chế độ Arena nơi bạn phải tìm cách sinh tồn mà không hề có nghỉ giữa màn trước các làn sóng quái vật đang tìm cách xâu xé bạn.

Tải phiên bản PC: https://store.steampowered.com/app/1131400/
Tải Project RIP cho Android – iOS – APK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới