Project: Mimir – Bom tấn nhập vai hành động hoành tráng của Trung Quốc

Project: Mimir là tựa game nhập vai với lối chơi hành động tốc độ cao mà game thủ khó lòng bỏ qua khi game ra mắt trong thời gian tới.

Người đăng: Ngày đăng: 18/05/2021 Giới thiệu game

Project: Mimir là tựa game nhập vai với lối chơi hành động tốc độ cao mà game thủ khó lòng bỏ qua khi game ra mắt trong thời gian tới.

Được phát triển bởi Mimir Studio, Project: Mimir chính là tựa game nhập vai hành động được cộng đồng game thủ Trung Quốc quan tâm nhất ở thời điểm hiện tại. Mặc dù còn đang trong giai đoạn thử nghiệm kín nhưng chỉ cần xem qua video trải nghiệm game, không ít game thủ ngay lập tức phát cuồng với đồ họa cũng như gameplay đỉnh cảo của Project: Mimir.

lấy bối cảnh một thế giới tương lai, game sẽ lần lượt dẫn dắt game thủ đi sâu vào những cuộc chiến của 2 thế lực “Eye of Deep Space” và “Shihai”. Qua đó Shihai là thế lực phản diện chính và là những quái vật mang hình hài máy móc mà game thủ dễ dàng bắt gặp trong game. Nhiệm vụ của game thủ là đánh bại toàn bộ lũ quái vật này để đảm bảo hòa bình cho nhân loại.

Project: Mimir - Bom tấn nhập vai hành động hoành tráng của Trung Quốc 0

Sở hữu đồ họa đỉnh cao, lần lượt từng nhân vật trong Project: Mimir đều đem đến nết đẹp độc đáo riêng, cả về tạo hình lẫn những kỹ năng combo đẹp mắt trong game. Đối với những game thủ yêu thích lối chơi chặt chém cường độ cao thì Project: Mimir không khác gì một Nier Automata hay Bayonetta phiên bản mobile với vô số đòn combo cùng hàng loạt vũ khí hạng nặng để đổi gió.

Project: Mimir - Bom tấn nhập vai hành động hoành tráng của Trung Quốc 1
Project: Mimir - Bom tấn nhập vai hành động hoành tráng của Trung Quốc 2

Bên cạnh đó lối chơi của game cũng vô cùng đa dạng khi kết hợp hài hòa giữa PvE và PvP. Qua đó game thủ không chỉ dễ dàng đối mặt với những boss khủng có ngoại hình hầm hố như Gundam mà còn dễ dàng thể hiện sức mạnh cùng khả năng di chuyển của mình trong những chế độ chơi đối kháng cùng người chơi khác.

Project: Mimir - Bom tấn nhập vai hành động hoành tráng của Trung Quốc 3

Project: Mimir hiện vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm, nhưng game thủ vẫn có thể đăng ký trước cũng như trải nghiệm game tại đây:

Đăng ký trước và tải về trên AndroidiOS

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm 102 công bố những gương mặt lọt vào Top 20