Project Makeover – Tự do thể hiện phong cách như ma nữ Cruella de Vil

Project Makeover là tựa game thời trang và xây dựng với lối chơi tự do phóng khoáng giúp game thủ thỏa sức sáng tạo như ma nữ Cruella de Vil.

Người đăng: Ngày đăng: 21/06/2021 Giới thiệu game

Project Makeover là tựa game thời trang và xây dựng với lối chơi tự do phóng khoáng giúp game thủ thỏa sức sáng tạo như ma nữ Cruella de Vil.

Cùng với khả năng thiết kế thời trang và thiên phú sáng tạo, ma nữ Cruella đã trở thành tâm điểm truyền thông và đưa Emma Stone lên đỉnh cao danh vọng Hollywood trong thời gian qua. Đặc biệt với những bộ cánh được thiết kế đậm chất sáng tạo như bộ váy đỏ bốc lửa hay trang phục bên xe rác, game thủ càng muốn tìm hiểu hơn về nghề thiết kế thời trang. Tuy nhiên nếu bạn muốn trưởng thành hãy đi từ căn bản và Project Makeover chính là bước đệm để game thủ tự tin phô diễn kỹ năng thiết kế của bản thân sau này.

Project Makeover - Tự do thể hiện phong cách như ma nữ Cruella de Vil 0
Project Makeover - Tự do thể hiện phong cách như ma nữ Cruella de Vil 1

Project Makeover không chỉ đưa game thủ nhập vai một chuyên viên thiết kế, để tư vấn và tân trang lại nhà cửa của khách hàng mà còn đem đến những trải nghiệm thú vị hơn về thời trang thông qua những màn chơi xếp hình, giống như Candy Crush hay Farm Heroes Saga…

Project Makeover - Tự do thể hiện phong cách như ma nữ Cruella de Vil 2

Điểm nhấn của game là cách chơi tích hợp, cốt truyện đầy drama với những tình tiết mới lạ hấp dẫn đan xen những màn chơi đòi hỏi trí tưởng tượng và sáng tạo. Thậm chí với những game thủ chưa từng học về thiết kế thì cơ chế game cũng không quá khó thậm chí còn vô cùng thân thiện để bạn làm quen và trải nghiệm.

Project Makeover - Tự do thể hiện phong cách như ma nữ Cruella de Vil 3

Điểm nổi trội của game nằm ở đồ họa khi tất cả những chi tiết đều được khắc họa chân thực và vô cùng tinh xảo. Bên cạnh đó bằng việc tiếp xúc và lắng nghe yêu cầu của những khách hàng khác nhau, sẽ đưa trí tưởng tượng và khả năng sắp xếp của game thủ lên một tầm cao mới lạ và thách thức hơn. Ngoài ra Project Makeover còn liên tục và đem đến những event tươi mới giúp game thủ không phải quá suy nghĩ nhiều về đồ đạc nội thất mà vẫn có thể thoải mái trải nghiệm.

Project Makeover - Tự do thể hiện phong cách như ma nữ Cruella de Vil 4
Project Makeover - Tự do thể hiện phong cách như ma nữ Cruella de Vil 5

Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải Project Makeover trải nghiệm tại đây:

Tải về trên AndroidiOS

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp