Project M – Game bắn súng phong cách Valorant độc đáo của NetEase

Project M là tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất với lối chơi 5 vs 5 mang nhiều nét tương đồng với bom tấn Valorant mà NetEase vừa nhá hàng.

Người đăng: Ngày đăng: 05/08/2021 Giới thiệu game

Project M là tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất với lối chơi 5 vs 5 mang nhiều nét tương đồng với bom tấn Valorant mà NetEase vừa nhá hàng.

Cùng với sự phát triển vượt trội của game FPS trong những năm gần đây, NetEase nhà phát hành lớn của Hàn Quốc đã không thể đứng ngoài cuộc chơi. Mới đây ông lớn này đã bước đầu giới thiệu Project M đến với cộng đồng game thủ FPS mobile. Theo như mô tả của NetEase thì đây là một tựa game bắn súng chiến thuật 5v5 với nhiều chế độ chơi, nhiều hero với kỹ năng khác nhau và đa dạng tính chiến thuật.

Project M - Game bắn súng phong cách Valorant độc đáo của NetEase 0

Project M nhanh chóng được cộng đồng game thủ đánh giá là một phiên bản khác của Valorant Mobile vì dự án mới của NetEase có quá nhiều nét tương đồng với bom tấn đang lên của Riot Games. Theo như đoạn trailer thì từ kỹ năng của các hero cho đến thiết kế map của Project M đều như được bê nguyên xi từ Valorant sang.

Project M - Game bắn súng phong cách Valorant độc đáo của NetEase 1

Hiện game đang mở Closed Beta dành cho 1000 người dùng Android. Tuy nhiên đến thời điểm hiện tại thì lượng người tham gia đã đạt mốc tối đa nên game thủ sẽ không thể đăng ký được nữa.

Project M - Game bắn súng phong cách Valorant độc đáo của NetEase 2

Quá trình thử nghiệm sẽ kết thức vào ngày 06/08/2021 và cộng đồng sẽ sớm nhận được những lời nhận xét và đánh giá khách quan nhất về tựa game mới này của NetEase. Tuy nhiên ở góc độ phát triển thì rõ ràng Project M giống như một cú tát thẳng mặt của NetEase vào đối thủ cạnh tranh trực tiếp là Tencent Games. Rõ ràng cuộc chiến giữa 2 ông lớn vẫn khá căng thẳng nhưng game thủ thì sẽ được lợi nhiều hơn khi bên nào cũng muốn làm hài lòng cộng đồng để chiếm lấy thị trường.

Fanpage: https://www.facebook.com/groups/4210934925630330

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Time Hunter 3 – Một trong những game nhập vai thành công nhất tại Trung Quốc