Project Lovely Day – Tận hưởng nông trại vui vẻ phong cách Thái Lan

Chỉ vừa nhá hàng nhưng Project Lovely Day đã trở thành dự án game mobile hấp dẫn nhất khi mô phỏng cuộc sống đồng quê ở Thái Lan.

Người đăng: Ngày đăng: 05/03/2021 Giới thiệu game

Chỉ vừa nhá hàng nhưng Project Lovely Day đã trở thành dự án game mobile hấp dẫn nhất khi mô phỏng cuộc sống đồng quê ở Thái Lan.

Được phát triển bởi Nanohawk Games, thực chất game vẫn chưa có tên chính thức nên được tạm gọi là Project Lovely Day (Dự án ngày vui vẻ) và đã đem đến cộng đồng những hình ảnh chân thực tái hiện lại cuộc sống vất vả nhưng tràn đầy tiếng cười nơi thôn quê.

Project Lovely Day - Tận hưởng nông trại vui vẻ phong cách Thái Lan 0

Nhìn sơ qua thì Project Lovely Day mang khá nhiều nét tương đồng với Nông Trại Vui Vẻ đã từng ra mắt game thủ ngày xưa trên mạng xã hội Zing Me. Tuy nhiên dự án game nông trại mới của Thái Lan này lại được thiết kế hoành tráng hơn với giao diện nhân vật 3D cùng hàng loạt cơ chế mô phỏng những hoạt động đời thường của người nông dân.

Project Lovely Day - Tận hưởng nông trại vui vẻ phong cách Thái Lan 1

Bên cạnh đó lối chơi của game được đánh giá khá thú vị khi ngoài việc đem đến khả năng tự do tương tác trong khu vườn của mình, game còn mở ra khả năng kinh doanh khi cho phép game thủ tư do mua bán trao đổi, thành quả lao động của bạn. Nói đơn giản thì thay vì bán cho thương lái với giá rẻ thì game thủ cũng có thể tự dựng sạp bán hoa quả nhà trồng với giá cao nhưng sẽ lâu thu hồi vốn hơn.

Project Lovely Day - Tận hưởng nông trại vui vẻ phong cách Thái Lan 2

Ngoài ra hệ thống nhà cửa vườn tược cũng vô cùng đa dạng khi game thủ có thể tự do thay đổi thiết kế xây dựng lại nhà và vườn cửa mình, thậm chí nhà sản xuất cũng đồng thời để ngỏ khả năng mua đất mở rộng nhà cửa nông trại sau này.

Project Lovely Day - Tận hưởng nông trại vui vẻ phong cách Thái Lan 3

Nhìn chung Project Lovely Day không phải đề tài mới mẻ nhưng cùng với việc học hỏi và nâng cao trải nghiệm thì những đề tài cũ vẫn có thể nhận được nhiều cảm tình và sự ủng hộ của game thủ. Hiện tại game vẫn chưa chính thức ra mắt nhưng nhà sản xuất cũng hứa hẹn sẽ ra mắt sớm bản thử nghiệm trong thời gian tới.

Project Lovely Day - Tận hưởng nông trại vui vẻ phong cách Thái Lan 4

Game thủ yêu thích cuộc sống đồng quê, muốn nuôi cá và trồng thêm rau có thể theo dõi thêm thông tin tại đây:

Fanpage: https://www.facebook.com/NanohawkGames/

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật