Project HP – Mở ra góc nhìn cận cảnh về chiến trường thời Trung Cổ

Mặc dù mới chỉ pre Alpha test nhưng Project HP đã nhanh chóng để lại ấn tượng cực mạnh thông qua lối chơi và chiến trường hoành tráng.

Người đăng: Ngày đăng: 26/07/2021 Giới thiệu game

Mặc dù mới chỉ pre Alpha test nhưng Project HP đã nhanh chóng để lại ấn tượng cực mạnh thông qua lối chơi và chiến trường hoành tráng.

Được phát triển bởi Nexon, Project HP là dự án game nhập vai thế giới mở sở hữu đồ họa siêu đẹp và hoành tráng và được mệnh danh là Vindictus phương Tây. Mặc dù chỉ mới vừa ra mắt thử nghiệm giai đoạn đầu (pre alpha test) nhưng tựa game này đã nhanh chóng nhận được cảm tình từ phía game thủ và giới chuyên gia khi tái hiện chân thật chiến trường Trung Cổ cùng lối chơi pvp đa dạng.

Project HP - Mở ra góc nhìn cận cảnh về chiến trường thời Trung Cổ 0

Lấy cảm hứng từ những tựa game như Mount & Blade, Chivalry: Medieval Warfare và MORDHAU, Project HP chính là dự án hoành tráng mà Nexon mạnh miệng tuyên tố sẽ thành công vượt mặt 3 tiền bối kể trên với lối chơi chủ yếu xoay quanh những chiến trường lớn thời trung cổ trong game.

Project HP - Mở ra góc nhìn cận cảnh về chiến trường thời Trung Cổ 1

Hiện tại game thủ có thể lựa chọn 6 class nhân vật ngay từ lần đầu bước chân vào thế giới Project HP, mỗi nhân vật sẽ có chức năng đặc biệt riêng như phục hồi, chiến đấu hoặc phòng thủ… Qua đó game sẽ không đơn giản chỉ là cầm binh khí và xông vào tả xung hữu đột như For Honor mà còn bao gồm các yếu tố giả tưởng như phép thuật. Tất nhiên dù là cận chiến hay phét thuật và bắn cung tầm xa thì đồ họa vẫn là yếu tố then chốt nhất để thu hút game thủ tiếp cận tựa game hoành tráng này.

Project HP - Mở ra góc nhìn cận cảnh về chiến trường thời Trung Cổ 2

Hiện tại theo ghi nhận từ phía tester thì game vẫn chưa ra mắt nhân vật cung thủ có khả năng hóa báo như trong trailer và trong game vẫn tồn tại phép thuật biến hình và hồi sinh. Nexon sẽ tổ chức đợt thử nghiệm Closed Beta có giới hạn cho Project HP vào đầu tháng 8, với trò chơi chỉ giới hạn cho những người trên 18 tuổi.

Cấu hình dự kiến để test được rò rỉ như sau:

Windows 10 (64 bit)

CPU Intel i7 với 8 lõi trở lên

RAM 16 GB trở lên

SSD 20 GB và Nvidia RTX 2060

Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin tại đây:

Trang chủ: https://hp.nexon.com/Main

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt