Project Exhibited – Game hành động lén lút hoàn toàn miễn phí trên Steam

Project Exhibited là tựa game hành động lén lút với đồ họa ấn tượng, lối chơi sáng tạo và hoàn toàn miễn phí dành cho game thủ PC.

Người đăng: Ngày đăng: 26/07/2021 Giới thiệu game

Project Exhibited là tựa game hành động lén lút với đồ họa ấn tượng, lối chơi sáng tạo và hoàn toàn miễn phí dành cho game thủ PC.

Được phát triển bởi Team Thieves, Project Exhibited là tựa game nhập vai với lối chơi hành động lén lút đầy hấp dẫn mà game thủ hoàn toàn có thể trải nghiệm miễn phí thông qua Steam. Game đã chính thức ra mắt vào ngày 17/6/2020 và nhanh chóng nhận được nhiều đánh giá tích cực từ phía cộng đồng game thủ PC.

Project Exhibited - Game hành động lén lút hoàn toàn miễn phí trên Steam 0

Project Exhibited sẽ đưa game thủ nhập vai một nữ đạo chích có tên Dana và cô nang phải thực hiện một phi vụ đột nhập một dinh thự với hệ thống an ninh được trang bị đến tận răng để đánh cắp bảo vật từ một nhà sưu tập nghệ thuật. Cùng với việc tiếp cận game thông qua góc nhìn thứ nhất, game thủ sẽ có trải nghiệm chân thật hơn khi thực hiện nhiệm vụ tiếp cận và chôm chỉa mọi thứ giá trị trong căn biệt thự khổng lồ.

Project Exhibited - Game hành động lén lút hoàn toàn miễn phí trên Steam 1
Project Exhibited - Game hành động lén lút hoàn toàn miễn phí trên Steam 2

Bên cạnh đó đồ họa của game được xây dựng khá chi tiết nên game thủ sẽ dễ dàng tương tác cũng như tận dụng địa hìn, vượt chướng ngại và tiếp cận mục tiêu trong game.. Ngoài ra trong một vài trường hợp bất khả kháng, người chơi còn có thể sử dụng bao tay sốc điện để vô hiệu hóa lính canh, tiến vào và khám phá những bí mật thú vị đằng sau những tác phẩm nghệ thuật.

Project Exhibited - Game hành động lén lút hoàn toàn miễn phí trên Steam 3

Nhìn chung với đồ họa và lối chơi đa dạng Project Exhibited là sự lựa chọn hoàn hảo để giải trí cuối ngày dành cho những game thủ bận rộn. Ngoài ra game cũng vô cùng dễ dàng tiếp cận khi hoàn toàn miễn phí thông qua Steam. Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải game trải nghiệm tại đây:

Tải về Project Exhibited trên Steam

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt