Primitive Hunter – Game mobile ARPG 3D về nền văn minh thời tiền sử

Primitive Hunter là game mobile hành động RPG 3D lấy chủ đề nền văn minh thời tiền sử bao gồm săn bắn, phiêu lưu với lối chơi nhàn rỗi.

Người đăng: Ngày đăng: 03/08/2021 Giới thiệu game

Primitive Hunter là game mobile hành động RPG 3D lấy chủ đề nền văn minh thời tiền sử bao gồm săn bắn, phiêu lưu với lối chơi nhàn rỗi.

Primitive Hunter sở hữu đồ họa đẹp mắt, mang đúng phong cách văn hóa thời kỳ đồ đá tích hợp những yếu tố cổ xưa và huyền bí như văn hóa Inca, văn hóa Maya, văn hóa di vật thất truyền, văn hóa vật tổ,…khiến cho tựa game này trở nên khác biệt hơn hẳn những game cùng thể loại.

Primitive Hunter - Game mobile ARPG 3D về nền văn minh thời tiền sử 0

Primitive Hunter còn sở hữu hệ thống điều khiển đơn giản, dễ dàng, thích hợp cho nhiều kiểu người chơi. Bạn có thể rảnh tay khi dùng chiến đấu tự động nhưng cũng có thể tự thao tác, tung các kĩ năng đúng lúc đúng chỗ. Thêm vào đó, game còn cung cấp rất nhiều các tính năng và hoạt động phong phú.

Primitive Hunter - Game mobile ARPG 3D về nền văn minh thời tiền sử 1

Không chỉ thể, người chơi được phát triển không ngừng nghỉ trong game, có thể giúp mạnh hóa nhân vật bằng nhiều phương thức khác nhau. Từ nâng cấp trang bị thông qua kĩ năng, vật nuôi,…còn có thể bồi dưỡng các yếu tố khác. Tất cả các hoạt động đều giúp người chơi nhận được nhiều nguyên vật liệu cần thiết để tăng sức mạnh cho nhân vật.

Có thể bạn muốn xem thêm: Pro Baseball General Manager – Game quản lý hấp dẫn cho người yêu thể thao

Thêm vào đó, game thủ Primitive Hunter còn có thể thay đổi vẻ ngoài theo thời gian thực, có rất nhiều loại trang phục đủ mọi phong cách cho bạn lựa chọn, thậm chí khi thay đổi trang bị phong cách chiến đấu còn thay đổi theo khiến bạn không phải lo lắng về việc đụng hàng và luôn có cảm giác mới mẻ tong suốt quá trình trải nghiệm.

Primitive Hunter - Game mobile ARPG 3D về nền văn minh thời tiền sử 2

Ngoài ra, khi được đối mặt với càng nhiều thách thức thú vị, đầy tính cạnh tranh người chơi càng khám phá thêm nhiều phong cách độc đáo cho riêng mình bằng cách kết hợp các phương pháp phát triển khác nhau. Có thể nói, tựa game idle ARPG 3D này tuy đơn giản, quen thuộc nhưng cũng không thiếu các điểm đặc sắc, cuốn hút, sẽ là sự lựa chọn giải trí tuyệt vời cho tất cả người chơi.

Tải game Primitive Hunter cho Android – iOS – APK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt