Prey – Bom tấn kinh dị hoành tráng đang được Epic Game tặng miễn phí

Prey là tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất với lối chơi hành động hấp dẫn đang được Epic Game tặng miễn phí trong vòng 24h trên Store.

Người đăng: Ngày đăng: 26/12/2021 Giới thiệu game

Prey là tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất với lối chơi hành động hấp dẫn đang được Epic Game tặng miễn phí trong vòng 24h trên Store.

Sau hàng loạt đồn đoán cuối cùng Epic Game cũng không làm game thủ thất vọng khi tặng miễn phí một tựa game bom tấn vào đúng ngày giáng sinh. Được phát triển bởi Arkane Studios và phát hành bởi Bethesda Softworks, Prey là tựa game bắn súng hành động hấp dẫn vốn có giá 900.000 Đồng nhưng nay game thủ có thể nhận game hoàn toàn miễn phí từ thời điểm này cho đến 23h ngày 26/12/2021.

Prey - Bom tấn kinh dị hoành tráng đang được Epic Game tặng miễn phí 0

Bối cảnh của Prey tập trung vào cuộc chạy đua chinh phục vũ trụ của Liên Xô và Mỹ sau Thế Chiến thứ hai. Qua đó game thủ sẽ nhập vai Morgan Yu, anh chàng vốn là một thành viên của nhóm khoa học gia đang nghiên cứu về lực lượng thù địch Typhon trên trạm không gian Talos I. Tuy sở hữu nhiều tình tiết trong giai đoạn chiến tranh lạnh trong lịch sử nhưng cốt truyện và bối cảnh game hoàn toàn hư cấu.

Prey - Bom tấn kinh dị hoành tráng đang được Epic Game tặng miễn phí 1

Bên cạnh đó mặc dù mang đến đồ họa 3D vô cùng ấn tượng nhưng cấu hình của Prey lại vô cùng nhẹ. Lối chơi của game là sự kết hợp hài hòa giữa yếu tố nhập vai, hành động lén lút và phiêu lưu khám phá kiểu metroidvania với môi trường thế giới mở làm điểm nhấn.

Prey - Bom tấn kinh dị hoành tráng đang được Epic Game tặng miễn phí 2
Prey - Bom tấn kinh dị hoành tráng đang được Epic Game tặng miễn phí 3

Cùng với sự kiện holiday sales và mỗi ngày một tựa game miễn phí, Prey chính là trải nghiệm tuyệt vời mà game thủ PC khó lòng bỏ qua trong những ngày nghỉ. Bên cạnh đó giá bình thường khi chưa sale của game đã là 39.99 USD (900.000 Đồng) do đó sẽ thật sai sót nếu bạn không nhận ngay tựa game này từ nay đến hết 23h ngày 26/12/2021.

Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và nhận game miễn phí tại đây:

Tải về Prey trên Epic Game Store

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim