Power Rangers Morphin Missions: Game mobile hành động lấy cảm hứng từ truyện tranh

Gia nhập vào Power Rangers Morphin Missions, người chơi sẽ hóa thân thành siêu nhân và ngăn chặn kế hoạch nham hiểm của phù thủy không gian Rita Repulsa.

Người đăng: Ngày đăng: 29/05/2018 Giới thiệu game

Gia nhập vào Power Rangers Morphin Missions, người chơi sẽ hóa thân thành siêu nhân và ngăn chặn kế hoạch nham hiểm của phù thủy không gian Rita Repulsa.

Game mobile nhập vai hành động Power Rangers Morphin Missions lấy cảm hứng từ cuốn truyện tranh Mighty Morphin Power Rangers từng đoạt giải thưởng và được sản xuất bởi BOOM! Studios hợp tác cùng Saban Brands.

Power Rangers Morphin Missions: Game mobile hành động lấy cảm hứng từ truyện tranh 0

Câu chuyện kể về năm chiến binh trẻ tuổi được lựa chọn để chống lại mụ phù thủy Rita và pháp sư Lord Zedd khi chúng muốn hủy diệt Trái Đất. Mỗi chiến binh sử dụng một vũ khí và bộ đồ chiến đấu riêng, họ còn sử dụng  những robot khổng lồ có tên là Zords khi gặp phải những đối thủ mạnh khó giải quyết.

Power Rangers Morphin Missions: Game mobile hành động lấy cảm hứng từ truyện tranh 1

Trong Power Rangers Morphin Missions, Trái Đất đang gặp nguy hiểm và chỉ có bạn mới có thể ngăn chặn những âm mưu độc ác của bà ta cùng đám tay sai đang tìm mọi cách lan rộng sự hỗn loạn khắp Angel Grove.

Power Rangers Morphin Missions: Game mobile hành động lấy cảm hứng từ truyện tranh 2

Người chơi sẽ được lựa chọn hóa thân thành Power Ranger mà mình yêu thích, trải qua rất nhiều nhiệm vụ thú vị trên khắp Angel Grove và mở khóa các siêu nhân mới, nâng cấp đội ngũ của mình để chiến đấu chống lại bất cứ thử thách nào diễn ra.

Power Rangers Morphin Missions: Game mobile hành động lấy cảm hứng từ truyện tranh 3

Đồ họa trong Power Rangers Morphin Missions không quá khoa trương, trái lại có phần đơn giản với những nét vẽ, hình tượng nhân vật quen thuộc với tất cả người chơi. Kèm theo đó là màu sắc tươi sáng, những bản nhạc độc quyền là các bài hát chủ đề trong Power Ranger và không gian mô phỏng 100% từ truyện tranh, người chơi vừa được chơi game, trải qua những tình tiết hấp dẫn trong game vừa như được xem lại những phân cảnh từ cuốn sách, phim hoạt hình gắn liền với một thời tuổi thơ.

Power Rangers Morphin Missions: Game mobile hành động lấy cảm hứng từ truyện tranh 4

Power Rangers Morphin Missions: Game mobile hành động lấy cảm hứng từ truyện tranh 5

Đội hình chiến đấu của người chơi sẽ gồm 3 nhân vật, mỗi nhân vật sở hữu những kĩ năng chiến đấu khác nhau. Người chơi trải qua mỗi thử thách, nhiệm vụ sẽ nhận được các vật phẩm, nguyên liệu cần thiết để nâng cấp, cải thiện hơn nữa các chỉ số của nhân vật như khả năng sống sót, tấn công, phòng thủ , khả năng đặc biệt,…

Power Rangers Morphin Missions: Game mobile hành động lấy cảm hứng từ truyện tranh 6

Người chơi không chỉ được sở hữu một đội ngũ toàn siêu nhân mà còn có cơ hội nhận được các nhân vật phản diện trong Mighty Morphin Power Rangers như Scorpina, Goldar, Finster,…và phá hỏng các kế hoạch của phù thủy không gian Rita Repulsa và giải cứu Trái Đất thông qua việc làm chủ các thử thách nhiệm vụ với độ khó tăng dần qua mỗi cấp độ nhân vật.

Power Rangers Morphin Missions: Game mobile hành động lấy cảm hứng từ truyện tranh 7

Tải game  Power Rangers Morphin Missions cho AndroidiOS

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Punishing: Grey Raven ra mắt phiên bản thử nghiệm toàn cầu mùa hè này