Power Rangers Dash – Gặp lại 5 anh em siêu nhân theo phong cách đặc biệt

Không đi theo thể loại hành động, đánh đấm như các "bậc tiền bối", "gã hậu bối" Power Rangers Dash mạnh dạn áp dụng thể loại endless runner.

Người đăng: Ngày đăng: 30/05/2016 Giới thiệu game

Không đi theo thể loại hành động, đánh đấm như các “bậc tiền bối”, “gã hậu bối” Power Rangers Dash mạnh dạn đem thể loại endless runner (tạm dịch: chạy không ngừng nghỉ) áp vào các nhân vật siêu nhân.

Power Rangers Dash trailer

Thuở bé, hẳn ai cũng từng một lần xem qua bộ phim Power rangers (với tên Việt hóa “5 anh em siêu nhân” ) cực kỳ nổi tiếng. Có thể nói, tuy đã trải qua rất nhiều phiên bản khác nhau trong hơn 20 năm nhưng sức hấp dẫn của thương hiệu này vẫn còn rất lớn.

Nắm bắt được điều này, hãng phát triển Movegames của Hàn Quốc đã cho ra đời Power Rangers Dash, một trò chơi lấy đề tài “5 anh em siêu nhân” nhưng được thể hiện theo một phong cách rất đặc biệt.

Không đi theo thể loại hành động, đánh đấm như các “bậc tiền bối”, “gã hậu bối” Power Rangers Dash mạnh dạn đem thể loại endless runner (tạm dịch: chạy không ngừng nghỉ) áp vào các nhân vật siêu nhân. Bạn nghĩ nếu vậy thì hơi bị chán? Lầm to, ngược lại, game thu hút bạn bởi khía cạnh “hành động” đầy thử thách cùng số lượng nhân vật có thể nói là không hề thua kém bất kỳ sản phẩm game nào lấy đề tài siêu nhân.

Power Rangers Dash - Gặp lại 5 anh em siêu nhân theo phong cách đặc biệt 0

Yếu tố hành động của game được thể hiện rõ nét trong từng màn chơi, bạn phải điều khiển 3 siêu nhân tấn công lũ quái vật cản đường, nhảy qua những hố sâu và đấu trùm. Trò chơi rất thử thách khi mỗi siêu nhân chỉ có một mạng duy nhất, siêu nhân nào xui xẻo tử nạn sẽ “về thành dưỡng sức” và nếu chẳng may cả ba đều bị dính đòn từ kẻ địch hoặc lọt hố… bạn sẽ phải chơi lại từ đầu.

Power Rangers Dash - Gặp lại 5 anh em siêu nhân theo phong cách đặc biệt 1

Để giảm bớt độ khó, Power Rangers Dash tặng cho người chơi khả năng lên cấp độ cho từng siêu nhân để đòn đánh trở nên nhanh và mạnh. Bên cạnh đó, game cũng cung cấp bảng ngọc bổ trợ để người chơi tăng tốc độ cũng như khả năng sát thương cho siêu nhân. Còn nếu vẫn cảm thấy khó? Bạn có thể gọi nhanh robot khổng lồ Megazord để quét sạch mọi kẻ địch trên đường cũng như có thể đi tắt một màn chơi bất kì.

Power Rangers Dash - Gặp lại 5 anh em siêu nhân theo phong cách đặc biệt 2

Những màn đấu trùm của game thực chất là những màn “choảng” nhau giữa Megazord và quái vật, những phân đoạn này rất dễ khi người chơi chỉ cần nhanh tay lẹ mắt để tấn công theo hai hướng trái hoặc phải, giúp chúng ta thư giãn sau những màn chạy nhảy khó nhằn.

Nói về bộ sưu tập siêu nhân, người viết tin rằng bạn sẽ không khó khăn để chọn cho mình một đội hình ưng ý với số lượng… hàng chục siêu nhân, trải dài từ Operation Overdrive (Siêu Nhân Cao Tốc), Mystic Force (Siêu Nhân Kỵ Mã) đến Wild Force (Siêu nhân Gao) v.v.
Power Rangers Dash cũng tích hợp tính năng cộng đồng đang rất phổ biến, cho phép người chơi có thể chia sẻ thành tích với nhau thông qua mạng xã hội Facebook.

Power Rangers Dash - Gặp lại 5 anh em siêu nhân theo phong cách đặc biệt 3

Ứng dụng hình ảnh 3D cho nhân vật, cảnh nền, Power Rangers Dash mang đến cho người chơi những khung cảnh tươi sáng, hiệu ứng đẹp mắt cũng như các nhân vật siêu nhân hay Megazord được thiết kế tuân theo nguyên bản nhưng nhỏ nhắn theo kiểu chibi rất dễ thương. Âm thanh của game cũng được thực hiện tốt với những bản nhạc nền tươi vui, phù hợp với diễn tiến của trò chơi.

Power Rangers Dash - Gặp lại 5 anh em siêu nhân theo phong cách đặc biệt 4

Với những gì đã thể hiện, Power Rangers Dash thật sự là một sản phẩm game thành công khi mạnh dạn đi theo thể loại endless runner rất phổ biến, cũng như lấy hình tượng Power Rangers, một “tượng đài” đã được quá nhiều người biết đến.

Link tải game: iOS / Android

Tổng hợp

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim