Postknight 2 – Chu du thế giới diệu kỳ Prism với nhân vật cực dễ thương

Postknight 2 là tựa game nhập vai phiêu lưu mạo hiểm với đồ họa đơn giản và lối chơi thẻ bài thú vị vừa ra mắt nền tảng Android.

Người đăng: Ngày đăng: 23/03/2021 Giới thiệu game

Postknight 2 là tựa game nhập vai phiêu lưu mạo hiểm với đồ họa đơn giản và lối chơi thẻ bài thú vị vừa ra mắt nền tảng Android.

Được phát triển bởi Kurechii, Postknight 2 là tựa game nhập vai đánh theo lượt vô cùng hấp dẫn mà game thủ khó lòng bỏ qua trong thời gian tới. Hiện tại Postknight 2 đã chạy nhá hàng trước dưới dạng Early Acess trên nền tảng Android và chỉ cần trải nghiệm một chút thôi là đã quá đủ để game thủ bị cuốn vào tựa game hấp dẫn này rồi.

Postknight 2 - Chu du thế giới diệu kỳ Prism với nhân vật cực dễ thương 0

Đến với Postknight 2, game thủ sẽ trở thành một nhà phiêu lưu chu du khắp lục địa rộng lớn Prism để khám phá những bí mật cũng như khai quật những kho báu của nền văn minh cổ đại. Bên cạnh đó cùng với việc đem đến hành trình dài xuyên suốt 3 quốc gia là Quiutol, Kurestal và Helix game thủ cũng đồng thời có cái nhìn bao quát hơn về thiên nhiên cũng như con người khi chu du thế giới mở rộng lớn của game.

Postknight 2 - Chu du thế giới diệu kỳ Prism với nhân vật cực dễ thương 1

Bên cạnh đó cốt truyện của game gắn kết chặt chẽ với phần 1 khi kể về cuộc hành trình của một kỵ sỹ bé nhỏ có nhiệm vụ giao những gói hàng bí mật đến vương quốc Kurestal. Game thủ sẽ nhập vai vị kỵ sỹ này và gặp gỡ kết giao với rất nhiều các nhân vật khác nhau để xây dựng một đội hình theo phong cách riêng của mình.

Postknight 2 - Chu du thế giới diệu kỳ Prism với nhân vật cực dễ thương 2

Ngoài ra nếu so với phần 1 với hơn 5 triệu lượt tải về thì Postknight 2 còn đáng mong chờ hơn khi nhà phát triển đem đến vô số tính năng mới như xây dựng hảo cảm với hàng trăm NPC trong game, tìm nguyên liệu chế tạo vũ khí đặc trưng như Monster Hunter World…

Postknight 2 - Chu du thế giới diệu kỳ Prism với nhân vật cực dễ thương 3

Hiện tại game chỉ vừa ra mắt dưới hình thức Early Acess trên nền tảng Android, tuy nhiên game thủ vẫn có thể theo dõi thêm thông tin và tải game trải nghiệm tại đây:

Fanpage: https://www.facebook.com/postknight/

Tải về trên Android

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới