Pooka: Magic and Mischief – Game nhập vai thế giới mở cho phép bạn biến hóa thành mọi loại quái vật

Pooka: Magic and Mischief là một game phiêu lưu nhập vai với vô số những nhiệm vụ và thử thách cho bạn trải qua ở mọi ngưỡng cấp độ game.

Người đăng: Ngày đăng: 29/11/2017 Giới thiệu game

Pooka: Magic and Mischief mang đến một gameplay nhập vai thế giới mở đầy tùy biến mà bạn sẽ hết sức thích thú khi được chơi cùng bạn bè hoặc người thân.

Trong Pooka: Magic and Mischief bạn sẽ được vào vai những sinh vật kì dị và dáng vẻ có phần ngốc nghếch để chiến đấu chống lại những quái vật màu xám đang muốn nhấn chìm thế giới trong sự buồn thảm.

Pooka: Magic and Mischief – Game nhập vai thế giới mở cho phép bạn biến hóa thành mọi loại quái vật 0

Một trong những ưu điểm nổi bật của Pooka: Magic and Mischief chính là hệ thống tùy biến nhân vật cực kì chi tiết và ngộ nghĩnh. Tại đây bạn có thể thoải mái lai tạo ra một sinh vật độc nhất theo ý của mình bằng các loại bộ phận riêng lẽ. Với 180 bộ phận được cung cấp sẵn thì sẽ có đến hàng triệu cách kết hợp để thử qua.

Pooka: Magic and Mischief – Game nhập vai thế giới mở cho phép bạn biến hóa thành mọi loại quái vật 1

Tham gia vào game, những sinh vật này phải chiến đấu với những người đồng đội của mình những đã bị biến đổi bởi sự buồn thảm và chuyển hóa thành Gloomfang. Bọn chúng khiến những vùng đất trong game bị ô nhiễm và bạn phải tìm cách khôi phục trở lại bình thường sau khi đánh bại chúng bằng các loại phép thuật đặc biệt.

Pooka: Magic and Mischief – Game nhập vai thế giới mở cho phép bạn biến hóa thành mọi loại quái vật 2

Pooka: Magic and Mischief được xây dựng theo kiểu của một game phiêu lưu nhập vai với vô số những nhiệm vụ và thử thách trong quá trình thanh tẩy thế giới khỏi sự đau buồn. Do đó bạn phải chu du khắp mọi nơi, làm nhiệm vụ để lên cấp, thu thập thêm những hòm báu vật để mở ra những trang bị mạnh mẽ phục vụ cho quá trình chơi của bạn. Bên cạnh đó game cũng có vô số những mini game và tính năng thú vị như cho phép bạn biến thành những sinh vật nhỏ hơn như chim chóc, sóc, chuột để qua mặt kẻ thù mà chúng không hề hay biết.

Pooka: Magic and Mischief – Game nhập vai thế giới mở cho phép bạn biến hóa thành mọi loại quái vật 3

Ngoài ra để đề cao tính cộng đồng, Pooka: Magic and Mischief cho phép người chơi phối hợp cùng bạn bè của mình trong chế độ multiplayer hấp dẫn nơi bạn có thể chụp ảnh lưu niệm, tặng quà hay trao đổi các bộ phận chế tạo Pooka với nhau để tăng thêm sự gắn kết giữa game thủ. 

Pooka: Magic and Mischief – Game nhập vai thế giới mở cho phép bạn biến hóa thành mọi loại quái vật 4

Đồ họa của game được thiết kế theo hướng đậm màu sắc sặc sỡ, các vùng đất trong game vô cùng xinh đẹp cũng như thiết kế nhân vật ngộ nghĩnh đáng yêu. Đây hứa hẹn sẽ là một tựa game thích hợp để bạn giới thiệu hoặc chơi cùng bạn bè hoặc người thân trong những dịp rảnh rỗi đấy!

Tải game Pooka: Magic and Mischief cho iOS – Android

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Battle for Ascalon – Game chiến thuật lấy cảm hứng từ cuộc chiến các chủng tộc