Polar Bear Rescue – Game mobile siêu trí tuệ với nhiều thử thách gây nghiện

Burning Fox Games đã phát hành game mobile giải đố mới có tên là Polar Bear Rescue nhằm nâng cao nhận thức về biến đổi khí hậu.

Người đăng: Ngày đăng: 26/05/2021 Giới thiệu game

Burning Fox Games đã phát hành game mobile giải đố mới có tên là Polar Bear Rescue nhằm nâng cao nhận thức về biến đổi khí hậu.

Trong Polar Bear Rescue người chơi sẽ bước vào thế giới của tuyết trắng Bắc Cực, đóng vai trò là người tìm đường cho Polarbear. Polarbear bị mắc kẹt và không thể tìm thấy đường về nhà. Nhiệm vụ của bạn là thả những viên gạch một cách chính xác để chú gấu có thể đi theo đúng đường trở về.

Polar Bear Rescue - Game mobile siêu trí tuệ với nhiều thử thách gây nghiện 0

Người chơi sẽ phải tùy chọn các khối gỗ chính xác, xoay chúng để căn chỉnh phù hợp và đặt chúng qua các viên băng nổi để tạo thành một con đường hoàn chỉnh. Bên cạnh đó phải tránh né những viên đá có gai trên đường đi. Đây là một tựa game thiên về trí tuệ với những thử thách gây nghiện. Ở mỗi cấp độ khác nhau, người chơi phải suy nghĩ để tìm ra những con đường chính xác. Những biến thể trong các tùy chọn cách chơi khiến tựa game kích thích tư duy của bạn.

Polar Bear Rescue - Game mobile siêu trí tuệ với nhiều thử thách gây nghiện 1

Polar Bear Rescue có nhiều bản đồ khác nhau từ các địa điểm thực tế trên thế giới như ở lưu vực Bắc Cực, Greenland,… Tất cả những địa điểm đó đều có các phiên bản cấp độ khó hơn và khó nhất để thử thách kỹ năng của người chơi. Sau khi hoàn thành tất cả các cấp độ của mỗi bản đồ, bạn sẽ mở khóa một bức ảnh dễ thương của một chú gấu Bắc Cực và phẩn thưởng cho sự quan tâm của bạn đến việc giải cứu động vật hoang dã.

Polar Bear Rescue - Game mobile siêu trí tuệ với nhiều thử thách gây nghiện 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Chiu Chiu Tam Quốc – Game đấu tướng AFK chill nhất hè 2021 sẽ ra mắt trong tháng 6

Đừng quên những đồng xu rơi trên gạch đá trong khi bạn dẫn đường cho chú gấu sẽ giúp bạn được nhận gợi ý về đường đi ở các cấp độ khó nhất. Vì vậy, trong khi đặt các khối gỗ giữa các viên đá, hãy sắp xếp nó theo cách để chú gấu có thể thu thập các đồng xu trên đường đi của mình. Ngoài ra, bạn có thể mua thêm gợi ý hoặc tiền xu bổ sung từ cửa hàng trong trò chơi để vượt qua và mở khóa các cấp độ cao hơn.

Polar Bear Rescue - Game mobile siêu trí tuệ với nhiều thử thách gây nghiện 3
Polar Bear Rescue - Game mobile siêu trí tuệ với nhiều thử thách gây nghiện 4

Nhà phát triển Burning Fox Games hy vọng sẽ sử dụng trò chơi này để nâng cao nhận thức về cuộc khủng hoảng khí hậu hiện nay đang đe dọa môi trường sống của gấu Bắc Cực.

Tải game Polar Bear Rescue cho Android – iOS – APK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt