Pokemon Truyền Kỳ H5 đem những hình ảnh chuẩn vị tuổi thơ quay về!

Pokemon Truyền Kỳ H5 được giới game thủ Việt chú ý khi vừa lựa chọn đề tài Pokemon quen thuộc lại vừa có lối chơi phù hợp với tất cả lứa tuổi.

Người đăng: Ngày đăng: 27/12/2019 Giới thiệu game
Pokemon Truyền Kỳ H5

Nhập vai / Game H5

▪ Ngôn ngữ:

Pokemon Truyền Kỳ H5

Pokemon Truyền Kỳ H5 được giới game thủ Việt chú ý khi vừa lựa chọn đề tài Pokemon quen thuộc lại vừa có lối chơi phù hợp với tất cả lứa tuổi.

Bắt đầu với sự lựa chọn hai nhân vật nam và nữ, người chơi bước vào cuộc phiêu lưu trở thành vị huấn luyện viên Pokemon giỏi nhất. Điểm đặc biệt của Pokemon Truyền Kỳ H5 chính là việc chiêu mộ Pokemon khá dễ dàng. Cụ thể bạn có thể nhận được thông qua nhiệm vụ, hoạt động, thậm chí còn chiêu mộ được những Pokemon Huyền Thoại hiếm có khó tìm như ở những game cùng thể loại.

Pokemon Truyền Kỳ H5 đem những hình ảnh chuẩn vị tuổi thơ quay về! 0

Dễ dàng nhận thấy, dàn Pokemon trong game được thiết kế tươi mới theo tạo hình chuẩn từ bản gốc, vừa đem đến sự quen thuộc nhưng cũng có màu sắc độc đáo riêng.

Vì là game đa nền tảng nên Pokemon Truyền Kỳ H5 cũng tinh giản mọi thao tác. Game tích hợp sẵn chế độ treo máy giúp người chơi có thể tập trung vào việc click vào các nhiệm vụ, hoạt động để kiếm nguyên vật liệu bồi dưỡng đội hình Pokemon của mình.

Pokemon Truyền Kỳ H5 đem những hình ảnh chuẩn vị tuổi thơ quay về! 1

Tiết tấu game khá nhanh, người chơi sẽ nhanh chóng mở khoá các tính năng cơ bản. Các hoạt động phụ bản hỗ trợ kiếm nguyên liệu và dành phần lớn thời gian ban đầu để hoàn thành đội hình chiến đấu đồng thời cường hóa, đột phá, tăng cấp, tăng bậc, thức tỉnh nhân vật, tinh luyện, …cho mỗi Pokemon mình sở hữu.

Pokemon Truyền Kỳ H5 đem những hình ảnh chuẩn vị tuổi thơ quay về! 2

Pokemon Truyền Kỳ H5 sở hữu một hệ thống gameplay đầy đủ và hỗ trợ đắc lực cho người chơi. Trong giai đoạn đầu, cảm giác lực chiến liên tục tăng nhanh và không một thử thách nào có thể cản bước chân bạn khiến người chơi cứ muốn phát triển nhanh hơn nữa để được chinh phục nhiều hoạt động khó nhằn hơn ở giai đoạn sau.

Pokemon Truyền Kỳ H5 đem những hình ảnh chuẩn vị tuổi thơ quay về! 3

Có thể bạn muốn xem thêm: Tựa game Pokemon Truyền Kỳ H5 có đồ hoạ tươi mới cập bến Việt Nam

Game đi theo phong cách thẻ tướng truyền thống nên người chơi không mất nhiều thời gian để tìm hiểu. Nhưng bù lại trông mọi thứ có vẻ đơn giản nhưng không hề sơ sài. Pokemon Truyền Kỳ H5 vẫn mang tính chiến thuật trong việc xây dựng, phát triển đội hình với khả năng khắc chế lẫn nhau của các Pokemon khác hệ.

Pokemon Truyền Kỳ H5 đem những hình ảnh chuẩn vị tuổi thơ quay về! 4

Không quá phô trương trong hiệu ứng kĩ năng nhưng với lối đánh tự do, không theo lượt, không phải triệu hồi từng Pokemon ra chiến đấu như ở nhiều game khác khiến mỗi trận chiến trở nên cuốn hút hơn.

Fanpage: https://www.facebook.com/pokemontruyenkyh5.MangaPlay/

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật