Pokemon GO – Clip mới về quá trình bắt, điều khiển và chiến đấu

Một Clip mới về quá trình thử nghiệm Pokemon GO vừa được tung lên Internet, xuất hiện cảnh bắt, điều khiến và chiến đấu Pokemon.

Người đăng: Ngày đăng: 27/04/2016 Giới thiệu game
Pokémon GO

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Pokémon GO

Một Clip mới về quá trình thử nghiệm Pokemon GO vừa được tung lên Internet, xuất hiện cảnh bắt, điều khiến và chiến đấu Pokemon.

Pokémon GO là game mobile tương tác với thực tế được phát triển bởi Niantic Labs và được The Pokémon Company phát hành. Đây một trong những game di động được trông chờ nhất năm 2016.

Pokemon GO – Clip mới về quá trình bắt, điều khiển và chiến đấu 0

Từ khi những thông tin đầu tiên về Pokémon GO xuất hiện vào năm ngoái, tất cả mọi tín đồ của những bảo bối thần kỳ trở nên háo hức và nôn nóng được xem thử tựa game cho phép người chơi bắt những chú Pokémon ở ngoài đời sẽ như thế nào.

Pokemon GO – Clip mới về quá trình bắt, điều khiển và chiến đấu 1

Hiện nay, game đang được thử nghiệm tại 3 quốc gia: Nhật Bản, New Zealand và Australia.Những ngày thử nghiệm ban đầu, những hình ảnh và clip liên tục xuất hiện. Tuy nhiên, Niantic Labs đã ngay lập tức thắt chặt quy định về việc để lộ clip, hình ảnh ra bên ngoài. Chính vì vậy thời gian qua, những thông tin mà chúng ta cập nhật về Pokémon GO rất ít ỏi. Trước nay chúng ta cũng chỉ biết thông qua phiên bản tiếng Nhật. Tuy nhiên, mới đây một clip dài gần 9 phút đã được tung lên Youtube mô tả một cách khai quát Pokémon GO phiên bản tiếng Anh. 

Pokemon GO – Clip mới về quá trình bắt, điều khiển và chiến đấu 2

Đây là đoạn video mô tả quá trình tạo nhân vật, chọn giới tính, màu sắc cho phòng gym, điều khiển Pokémon, cảnh các Pokémon chiến đấu, đi lòng vòng quanh bản đồ, sử dụng camera của điện thoại để làm thực tế ảo và nhiều thứ khác. Cùng theo dõi và đưa ra những đánh giá của riêng bạn về tựa game độc đáo này.

Tổng hợp

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Hành trang gia nhập bộ lạc tối cổ ở Đảo Quái Thú của tân thủ