Poke M nổi bật chất cổ điển trong đồ họa, chuyên sâu về hệ thống Pokemon

Trải nghiệm Poke M, người chơi có cảm giác như được chơi game cầm tay Pokemon GBA lúc nhỏ với những cảm xúc thuần khiết nhất.

Người đăng: Ngày đăng: 30/07/2020 Giới thiệu game
Poke M

Đấu pet / Game Mobile

Nhà phát hành: VTC Game

Poke M

Trải nghiệm Poke M người chơi có cảm giác như được chơi game cầm tay Pokemon GBA lúc nhỏ với những cảm xúc thuần khiết nhất.

Không quá chú trọng đến hình thức, Poke M trong đợt thử nghiệm lần 2 vừa qua ghi dấu ấn với đồ họa mang màu sắc cổ điển và nguyên bản của anime Pokemon.

Dù chỉ là những khung thoại không sống động, chiêu thức của Pokemon cũng không hoa mỹ, hoành tráng nhưng lại khiến người chơi tìm lại được những hồi ức trân quý nhất thời thơ ấu.

Poke M nổi bật chất cổ điển trong đồ họa, chuyên sâu về hệ thống Pokemon 0

Tuy nhiên, đồ họa cổ điển, đơn giản nhưng không hề sơ sài. Tạo hình các nhân vật, Pokemon đều rất đúng nguyên bản. Game còn thêm vào nhiều khung cảnh nền rất hợp với từng hệ của Pokemon, âm thanh tươi vui, giao diện cũng thân thiện nên vẫn đáp ứng đủ yêu cầu về phần thị giác.

Poke M nổi bật chất cổ điển trong đồ họa, chuyên sâu về hệ thống Pokemon 1

Bù lại, người chơi dành nhiều thời gian cho việc đi sâu tìm hiểu thế giới Pokemon đầy màu sắc và nhiều điều thú vị phải khám phá. Vẫn là những nhiệm vụ vượt ải đơn giản nhưng lại là khoảng thời gian quan trọng để người chơi nghiên cứu kĩ từng Pokemon.

Poke M nổi bật chất cổ điển trong đồ họa, chuyên sâu về hệ thống Pokemon 2

Với số lượng lên đến 3000 con lại phân chia theo hệ phái khắc chế lẫn nhau. Chính vì vậy, Poke M không đơn thuần chỉ triệu hồi Pokemon rồi sắp xếp vào đội hình, hay tập trung bồi dưỡng các Pokemon trở nên mạnh mẽ là được. Mà thêm vào đó còn phải tìm cách khắc chế đối phương trong chiến đấu dựa trên sự hiểu biết về hệ phái đồng thời lựa chọn tung kĩ năng thích hợp.

Poke M nổi bật chất cổ điển trong đồ họa, chuyên sâu về hệ thống Pokemon 3

Có thể bạn muốn xem thêm: Game mới Poke M đã được VTC Game việt hóa xong

Một điều thú vị ở game mobile Poke M chính là cách dẫn dắt nhiệm vụ, xen lẫn các tính năng thu thập, săn Boss, vượt ải, đấu trường, bắt Pokemon rất hợp lý và không hề nhàm chán.

Poke M nổi bật chất cổ điển trong đồ họa, chuyên sâu về hệ thống Pokemon 4

Dù các hoạt động không ngừng khai mở nhưng việc bồi dưỡng sức mạnh đội hình không hề đơn giản. Người chơi có thể mở được nhiều Pokemon phẩm chất cao nhưng quá trình đột phá, tiến hóa, học kĩ năng, tăng kĩ năng,…cho mỗi Pokemon đều cực kỳ hardcore.

Poke M nổi bật chất cổ điển trong đồ họa, chuyên sâu về hệ thống Pokemon 5

Tuy vậy thay vì khiến người chơi chán nản thì lại có tác dụng kích thích tính chinh phục, mong muốn biến mạnh Pokemon mà mình thích, hoàn thiện đội hình trong mơ của mình nơi mỗi người chơi.

Poke M nổi bật chất cổ điển trong đồ họa, chuyên sâu về hệ thống Pokemon 6
Poke M nổi bật chất cổ điển trong đồ họa, chuyên sâu về hệ thống Pokemon 7

Với Poke M – VTC Game bạn chỉ cần chăm chỉ cày cuốc, chăm chỉ phiêu lưu mạo hiểm vượt qua mọi thử thách, chăm chỉ tham gia các hoạt động, nhiệm vụ game đặt ra thì cơ hội kiếm về những nguyên vật liệu, phần thưởng hữu ích là trong tầm tay.

Trang chủ: https://pokem.vtcgame.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/pokem.vtcgame.vn

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Battle for Ascalon – Game chiến thuật lấy cảm hứng từ cuộc chiến các chủng tộc