Pocketown – Game đúng chuẩn Pokemon trên điện thoại

Các trận chiến trong Pocketown vẫn giữ được điểm cốt lõi là cơ chế chiến đấu theo lượt với mỗi loại Pokemon có thể học và sử dụng lên đến 4 kĩ năng mỗi trận đấu.

Người đăng: Ngày đăng: 31/07/2017 Giới thiệu game

Pocketown có thể được xem như cứu cánh cho những game thủ muốn thử qua phiên bản Pokemon mới nhất mà không tốn tiền để mua game.

Điều đầu tiên phải nói về Pocketown có lẽ phải dùng từ: Xuất sắc khi game này đã sao chép gần như được toàn bộ về mặt hình ảnh lẫn lối chơi của tựa game Pokemon mới nhất là Sun and Moon. Khi này bạn sẽ được gặp giáo sư Kukui, 2 nhân vật chính nam và nữ cùng với những chú Pokemon siêu quen thuộc (tất nhiên có vài loài được đổi màu hay thiết kế khác một chút để tránh vấn đề bản quyền).

Các trận chiến trong Pocketown vẫn giữ được điểm cốt lõi là cơ chế chiến đấu theo lượt với mỗi loại Pokemon có thể học và sử dụng lên đến 4 kĩ năng mỗi trận đấu cho tới khi bị đánh gục. Bạn còn có thể tiến hóa (nếu đạt đủ điều kiện yêu cầu) để Pokemon mạnh mẽ hơn. 

Pocketown – Game đúng chuẩn Pokemon trên điện thoại 0

Vẫn cốt truyện quen thuộc khi bạn trở thành một nhà huấn luyện thú trẻ tuổi lên con đường trở thành người giải nhất thế giới. Đồng hành và là chiến hữu của bạn là những sinh vật có sức mạnh hoặc khả năng phi thường. Trong quá trình chơi bạn sẽ dần dần thu phục những Pokemon hoang dã, phát triển chúng để đội hình thêm sự đa dạng trong sức mạnh, hoặc cường hóa đội hình sẵn có của mình.

Pocketown – Game đúng chuẩn Pokemon trên điện thoại 1

Pocketown – Game đúng chuẩn Pokemon trên điện thoại 2

Được xây dựng theo kiểu thế giới mở, bạn sẽ tha hồ khám phá những vùng đất xinh đẹp trong game được thiết kế theo kiểu 3D đẹp mắt trong game và thực hiện các nhiệm vụ khác nhau từ thách đấu các huấn luyện viên, Elite 4 hay đi bắt các Pokemon huyền thoại để giải cứu thế giới. Bên cạnh đó Pocketown cũng để mở tính năng bang hội và trao đổi Pokemon để người chơi có thể tự do tương tác với nhau.

Pocketown – Game đúng chuẩn Pokemon trên điện thoại 3

Pocketown – Game đúng chuẩn Pokemon trên điện thoại 4

Ngoài ra bạn còn có cơ hội tham gia các trận chiến PvP độc đáo trên nhiều đấu trường hỗ trợ đến 4 người chơi chiến đấu cùng lúc. Nào hãy cùng tham gia và trải nghiệm một sân chơi chiến lược phỏng theo phong cách Pokemon đình đám có một không hai này nhé!

Tải game Pocketown cho: Android – IOSAPK

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam