Pocket Troops – Game chiến thuật quy tụ nhiều yếu tố hài hước

Sở hữu lối hoạt họa cực kỳ ngộ nghĩnh, Pocket Troops mang đến những trận đánh đòi hỏi tính chiến thuật cao nhưng vẫn đậm chất giải trí vui nhộn.

Người đăng: Ngày đăng: 10/02/2020 Giới thiệu game

Sở hữu lối hoạt họa cực kỳ ngộ nghĩnh, Pocket Troops mang đến những trận đánh đòi hỏi tính chiến thuật cao nhưng vẫn đậm chất giải trí vui nhộn.

*Game có hỗ trợ tiếng Việt

Gia nhập vào Pocket Troops người chơi sẽ trổ tài điều khiển, huấn luyện những binh lính “vụng về” của mình thành một đội quân hùng mạnh đủ sức đánh bại tên giáo sư Evil độc tài và đám tay sai của hắn.

Chưa dừng lại ở đó, hãng Heyworks đã tạo ra một game mobile cực thú vị quy tụ yếu tố hài hước xen lẫn những trận đánh đòi hỏi tính chiến thuật cao trong việc sắp xếp đội hình.

Pocket Troops - Game chiến thuật quy tụ nhiều yếu tố hài hước 0

Pocket Troops Mobile còn yêu cầu người chơi tuyển lựa thêm nhiều binh lính, huấn luyện, nâng cấp chúng và học thêm những kỹ năng mới để đưa vào chiến trường.

Sắm vai như một Tổng tư lệnh quân đội, việc của người chơi là chỉ huy binh lính của mình chiến đấu với kẻ thù theo hướng đánh theo lượt khá quen thuộc.

Pocket Troops - Game chiến thuật quy tụ nhiều yếu tố hài hước 1

Ngoài quân lính cùng những khẩu súng hạng nặng thì người chơi còn được hỗ trợ đắc lực bởi máy bay chiến đấu, những tay súng bắn tỉa, súng cối, đại bác, lựu đạn,…để đẩy lui kẻ thù.

Game mobile Pocket Troops sẽ có 6 lớp nhân vật cho bạn lựa chọn, mỗi lớp đều có từng đặc điểm riêng, kỹ năng, vũ khí và ưu nhược điểm độc đáo phù hợp cho từng tình huống chiến đấu. Game có tới 12 chiến dịch thử thách để người chơi lần lượt khám phá và vượt qua.

Pocket Troops - Game chiến thuật quy tụ nhiều yếu tố hài hước 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Fantasy War Tactics R – Game bối cảnh fantasy với những hiệu ứng mãn nhãn

Bên cạnh nhiệm vụ theo cốt truyện, bạn hoàn toàn có thể chiến đấu với bạn bè mình hay tấn công những người chơi khác giành chiến thắng để được vinh danh và nhận được phần thưởng xứng đáng. Đặc biệt trò chơi sở hữu nền đồ họa vô cùng dễ thương, những quân lính hay kẻ thù đều được tạo hình theo lối hoạt họa ngộ nghĩnh và đầy sắc màu.

Pocket Troops - Game chiến thuật quy tụ nhiều yếu tố hài hước 3

Pocket Troops hứa hẹn mang lại cho người chơi những trải nghiệm giải trí nhẹ nhàng nhưng cũng không kém phần thử thách với tính chiến thuật cao.

Tải game Pocket Troops cho AndroidiOSAPK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật