Pocket Love – Game nhẹ nhàng dành cho những cặp đôi đang yêu

Pocket Love là tựa game mobile nhẹ nhàng nhưng lại chan chứa đầy tình cảm khi giải trí trong thời gian rãnh cùng người ấy.

Người đăng: Ngày đăng: 07/06/2021 Giới thiệu game

Pocket Love là tựa game mobile nhẹ nhàng nhưng lại chan chứa đầy tình cảm khi giải trí trong thời gian rãnh cùng người ấy.

Được phát triển bởi HyperBeard, nhà phát triển của Tsuki’s Odyssey mà 2Game từng đề cập trước đây, Pocket Love chính là trải nghiệm nhẹ nhàng nhưng trầm lắng trong tâm hồn đối với những game thủ đang yêu và muốn trải nghiệm cảm giác được yêu. Hiện tại mặc dù đang trong giai đoạn thử nghiệm (Early Access) nhưng Pocket Love vẫn nhận được nhiều lời khen có cánh của cộng đồng trước lối chơi đánh động nhân tâm này.

Pocket Love - Game nhẹ nhàng dành cho những cặp đôi đang yêu 0

Câu chuyện của Pocket Love diễn ra khi một cặp đôi bắt đầu đi tìm nơi ở mới, game thủ sẽ phải tìm kiếm căn phòng phù hợp và biến nó trở thành nơi ở đáng sống nhất. Qua đó game thủ sẽ phải tự mình trang trí lại căn phòng, mua sắm đồ nội thất và bày biện chúng theo mắt thẩm mỹ riêng của bạn.

Pocket Love - Game nhẹ nhàng dành cho những cặp đôi đang yêu 1

Đáng chú ý là tựa game này sẽ không dừng lại ở mỗi việc chăm sóc phòng ngủ, càng về sau cơ ngoi của bạn sẽ càng được mở rộng và game thủ sẽ có thêm nhiều thứ để khám phá cũng như cảm nhận niềm vui bên phòng khác cũng như sự ấm áp trong mỗi bữa ăn.

Pocket Love - Game nhẹ nhàng dành cho những cặp đôi đang yêu 2
Pocket Love - Game nhẹ nhàng dành cho những cặp đôi đang yêu 3
Pocket Love - Game nhẹ nhàng dành cho những cặp đôi đang yêu 4
Mua gì đặt đó có shipper lo

Đặc biệt game còn cho phép game thủ nuôi thú cưng, và đây cũng là cơ hội mở ra vô số câu chuyện dở khóc dở cười với cuộc sống gia đình cùng các boss và hoàng thượng. Game được gắn mác dành cho thiếu nhi, tuy nhiên với những game thủ yêu hòa bình và thích một tựa game nhẹ nhàng thì Pocket Love chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Game đang trong quá trình thử nghiệm (Early Access) tuy nhiên game thủ vẫn có thể tải Pocket Love trải nghiệm tại đây:

Tải về trên Android

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt