Pocket Kingdom TD – Game phòng thủ tháp pha trộn giữa cũ và mới

Pocket Kingdom TD là một trò chơi phòng thủ tháp được thiết kế theo phong cách đồ hoạ chibi 3D đáng yêu đi kèm hệ thống gameplay chuyên sâu.

Người đăng: Ngày đăng: 14/05/2020 Giới thiệu game

Pocket Kingdom TD là một trò chơi phòng thủ tháp được thiết kế theo phong cách đồ hoạ chibi 3D đáng yêu đi kèm hệ thống gameplay chuyên sâu.

Bằng cách pha trộn giữa cũ và mới, Pocket Kingdom TD đã tạo ra nhiều lối chơi mới, bao gồm thay đổi tháp phòng thủ truyền thống thành những anh hùng năng động khiến trải nghiệm chinh phục thế giới không khác gì thực tế.

Pocket Kingdom TD - Game phòng thủ tháp pha trộn giữa cũ và mới 0

Pocket Kingdom TD là sự kết hợp hoàn hảo giữa phòng thủ tháp và phát triển nhân vật. Bạn có thể tăng cấp cho các anh hùng của mình để tăng cường các thuộc tính của họ.

Pocket Kingdom TD - Game phòng thủ tháp pha trộn giữa cũ và mới 1

Khi đã đạt đến một cấp độ nhất định, thì bạn chỉ có thể tăng cấp cho tháp anh hùng của mình. Cách bạn chỉ định các tài nguyên hiện có để tối đa hóa sức mạnh sẽ là một thử nghiệm về chiến thuật và chiến lược giúp đem lại chiến thắng qua mỗi thử thách.

Pocket Kingdom TD - Game phòng thủ tháp pha trộn giữa cũ và mới 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Realm Guards TD – Game nhập vai thủ tháp thế hệ mới với đồ họa siêu đẹp

Hệ thống chiến đấu của tựa game này được chia thành ba cấp độ: Thường, Ưu tú và Chuyên gia. Mức độ khó càng cao thì phần thưởng càng phong phú. Ngoài ra, có vô số trò chơi bao gồm phòng thủ tháp, phòng thủ thành phố, săn tìm kho báu, đấu trường, huấn luyện quái thú,… đang chờ đợi người chơi khám phá và tận hưởng.

Pocket Kingdom TD - Game phòng thủ tháp pha trộn giữa cũ và mới 3

Với các kỹ thuật mô hình 3D tiên tiến, người chơi sẽ được chiêm ngưỡng dàn nhân vật mà mọi hành động và trang phục đều được thiết kế rất sống động. Chưa kể đến là các hiệu ứng kĩ năng ngoạn mục đôi lúc khiến người chơi cảm thấy choáng ngợp.

Tải game Pocket Kingdom TD cho AndroidiOSAPK

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp