Plant with Care – Game trồng cây cực chill chuẩn bị ra mắt trên iOS

Plant with Care là trải nghiệm nhẹ nhàng dành cho những game thủ muốn trồng cây ngắm thành quả và suy ngẫm sự đời trên nền tảng iOS.

Người đăng: Ngày đăng: 15/10/2021 Giới thiệu game

Plant with Care là trải nghiệm nhẹ nhàng dành cho những game thủ muốn trồng cây ngắm thành quả và suy ngẫm sự đời trên nền tảng iOS.

Được phát triển bởi Tepes Ovidiu, nhà phát triển nổi tiếng thông qua những tựa game mobile nổi tiếng như Not Chess, Memory Stamps, The Longest Drift… Và mới đây nhất Plant with Care chính là tựa game mobile cực chill sẽ sớm ra mắt game thủ trên nền tảng iOS vào ngày lễ Hallowen 31/10/2021.

Plant with Care - Game trồng cây cực chill chuẩn bị ra mắt trên iOS 0

Về cơ bản thì Plant with Care là một tựa game mô phỏng công việc lầm vườn, qua đó game thủ sẽ nhập vai một đầu bếp và phải tự mình lựa chọn những nguyên liệu organic từ khu vườn của mình để làm ra những mỹ thực say đắm lòng người nhưng vẫn đảm bảo được độ tươi ngon và an toàn.

Plant with Care - Game trồng cây cực chill chuẩn bị ra mắt trên iOS 1

Lối chơi của game chủ yếu xoay quanh công việc làm vườn và trồng trọt, tuy nhiên do khu vườn của bạn diện tích có hạn và mỗi loại cây cần không gian khác nhau để phát triển. Do đó game thủ phải tính toán thật kỹ về số lượng nguyên liệu và cẩn thận chăm sóc chúng để mọi thứ không lệch ra khỏi kế hoạch ban đầu. Tuy nhiên chính trải nghiệm chăm sóc và chứng kiến từng giống cây trồng phát triển qua từng ngày lại mang đến nhiều điều để game thủ suy ngẫm hơn trong quá trình trải nghiệm game.

Nhìn chung Plant with Care là một trong những trải nghiệm thú vị sẽ sớm ra mắt game thủ mobile vào ngày 31/10/2021 (trùng dịp Hallowen). Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và đăng ký trước để tải game tại đây:

Trang chủ: https://plantwithcare.crevasse.co/

Tải về Plant with Care trên iOS

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Những lí do khiến game thủ Việt không thể bỏ lỡ Linh Giới 3D Funtap