Pixel Knights Online – Game nhập vai thế giới mở với tạo hình nhân vật pixel vui nhộn

Sở hữu lối chơi nhập vai thú vị và quen thuộc, Pixel Knights Online mang đến những trải nghiệm độc đáo và đậm chất giải trí.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 24/07/2019 Giới thiệu game

Sở hữu lối chơi nhập vai thú vị và quen thuộc, Pixel Knights Online mang đến những trải nghiệm độc đáo và đậm chất giải trí.

Pixel Knights Online lấy bối cảnh những hiệp sĩ bàn tròn trong công cuộc chiến đấu chống lại sự xâm lăng của những binh đoàn quái vật và các hiệp sĩ xấu xa khác.

Mỗi hiệp sĩ bàn trong trong game đều mang trong mình những kĩ năng hoàn toàn khác nhau. Chính vì vậy, mỗi trận đấu hãy thử nghiệm các hiệp sĩ khác nhau để tận hưởng gameplay đa dạng, độc đáo qua mỗi màn chơi.

Pixel Knights Online - Game nhập vai thế giới mở với tạo hình nhân vật pixel vui nhộn 0

Có thiết kế đơn giản và lối chơi quen thuộc nhưng Pixel Knights Online vẫn xây dựng một thế giới mở rộng lớn với nhiều hoạt động giải trí thú vị. Ngoài việc chăm chỉ thực hiện các nhiệm vụ yêu cầu, người chơi còn được hòa mình với cộng đồng trong các hoạt động bang hội, công thành chiến, săn boss thế giới với quy mô hoành tráng.

Có thể bạn muốn xem thêm: Game Last Survivor Diaries sở hữu những phương thức sinh tồn chân thật

Pixel Knights Online - Game nhập vai thế giới mở với tạo hình nhân vật pixel vui nhộn 1

Vì là một game loạn chiến giải trí đơn thuần không đặt nặng về phát triển chiều sâu nên Pixel Knights Online không có hệ thống nâng cấp chuyên sâu cũng như việc đa dạng hóa các vũ khí. Người chơi chỉ có thể thay đổi các hiệp sĩ để tận hưởng các phong cách chiến đấu khác nhau nhờ vào bộ kĩ năng.

Tuy vậy nhưng bạn vẫn có thể mua thêm các trang bị lẫn sách phép mới để bổ sung thêm các kỹ năng đặc biệt khác cho nhân vật của mình khi cần. Điều đó giúp game mang đến tính giải trí đầy thú vị nhưng cũng không kém phần thử thách.

Pixel Knights Online - Game nhập vai thế giới mở với tạo hình nhân vật pixel vui nhộn 2

Đồ họa của game áp dụng công nghệ pixel 2D với tạo hình các nhân vật nhỏ xinh vô cùng vui mắt rất phù hợp nhất với lối chơi đầy tính giải trí của tựa game này.

Tải game Pixel Knights Online cho iOSAndroid

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Tải game online mới nhất hay nhất về cho PC và Mobile