Pinku Kult: Hex Mortis – Một cuộc phiêu lưu RPG theo lượt mới từ Valorware

Nhà phát triển Valorware của game 9th Dawn III: Shadow of Erthil nổi tiếng công bố phát hành tựa game có tên là Pinku Kult: Hex Mortis.

Người đăng: Ngày đăng: 28/05/2022 Giới thiệu game

Nhà phát triển Valorware của game 9th Dawn III: Shadow of Erthil nổi tiếng công bố phát hành phiên bản tiếp theo có tên là Pinku Kult: Hex Mortis.

Pinku Kult: Hex Mortis thuộc thể loại game nhập vai lấy cảm hứng từ anime với lối chiến đấu chinh phục ngục tối. Nhiệm vụ của người chơi là xây dựng đội của mình gồm các anh hùng thời hiện đại để chống lại những điều huyền bí cho đến khi tới được đến cánh cổng cuối cùng- cánh cổng Địa Ngục.

Pinku Kult: Hex Mortis - Một cuộc phiêu lưu RPG theo lượt mới từ Valorware 0

Pinku Kult: Hex Mortis được thiết kế theo một phong cách nghệ thuật độc đáo, một phần lấy từ anime nhưng trong đó cũng có thêm phong cách gothic kỳ lạ. Mỗi nhân vật được phác họa theo phong cách màu nước càng tạo nên đồ họa mang màu sắc riêng không đụng hàng. Người chơi được phép tùy chỉnh nhân vật ngay từ ban đầu bằng những skins người anh hùng của Thành phố Razore thể hiện được cá tính riêng.

Pinku Kult: Hex Mortis - Một cuộc phiêu lưu RPG theo lượt mới từ Valorware 1

Và chính tại Razore, cuộc hành trình của bạn vào sâu thẳm Địa ngục sẽ bắt đầu, bạn phải chiến đấu chống lại yêu quái và quái vật cùng với bạn bè, đồng thời cố gắng làm sáng tỏ bí ẩn về cô gái đeo mặt nạ cáo khó nắm bắt.

Pinku Kult: Hex Mortis - Một cuộc phiêu lưu RPG theo lượt mới từ Valorware 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Trải nghiệm Vương Giả Thiên Hạ: Đồ họa ấn tượng, lối chơi có nhiều điểm sáng

Bạn sẽ chiến đấu chống lại những sinh vật đó bằng cách sử dụng hệ thống chiến đấu theo lượt lấy cảm hứng từ JRPG cổ điển. Mỗi nhân vật bạn gặp đều sử dụng những khả năng độc đáo cho phép bạn xây dựng nhóm của mình theo nhiều cách kết hợp sáng tạo và hiệu quả.

Pinku Kult: Hex Mortis - Một cuộc phiêu lưu RPG theo lượt mới từ Valorware 3

Pinku Kult: Hex Mortis được truyền cảm hứng rất nhiều từ series Persona nổi tiếng, cũng là quá trình của ​​một nhóm trẻ vị thành niên hiện đại phải chiến đấu chống lại những con quỷ khổng lồ, với mỗi hầm ngục được thiết kế tỉ mỉ xung quanh khu vực con quỷ đó ngự trị. Tất cả những cơ chế này cùng với phong cách chơi chiến đấu theo lượt làm cho tựa game này khá giống với series đó.

Pinku Kult: Hex Mortis - Một cuộc phiêu lưu RPG theo lượt mới từ Valorware 4

Bất kể bạn là người yêu thích series Persona, thể loại JRPG theo lượt hay chỉ đơn thuần thích một cuộc phiêu lưu độc đáo theo kiểu có thể thay thế nhiều nhân vật tuyệt vời và cốt truyện chuyên sâu, Pinku Kult là một sự lựa chọn dành cho bạn.

Tải game Pinku Kult: Hex Mortis cho Android – iOS – APK ( ra mắt ngày 1/6)
Chơi thử trên Steam tại ĐÂY

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

FINAL FANTASY BE: WOTV – Trải nghiệm phần mới nhất của siêu phẩm nhập vai nổi tiếng Nhật Bản