Pico Park – Game giải trí tấu hài vui nhộn cùng bạn bè sau giờ làm việc

Pico Park là tựa game coop giải trí nhẹ nhàng để game thủ có thể tìm được những giây phút vui nhộn cùng bạn bè và bỏ lại áp lực sau lưng.

Người đăng: Ngày đăng: 16/07/2021 Giới thiệu game

Pico Park là tựa game coop giải trí nhẹ nhàng để game thủ có thể tìm được những giây phút vui nhộn cùng bạn bè và bỏ lại áp lực sau lưng.

Được phát triển bởi TECOPARK, Pico Park là tựa game nhập vai coop với đồ họa đơn giản và phong cách trẻ trung vui nhộn mà game thủ PC-Console khó lòng bỏ qua. Trước khi ra mắt phiên bản PC thông qua Steam vào tháng 5/2021, Pico Park đã từng làm mưa làm gió trên Nintendo Switch và nhận được khá nhiều đánh giá tích cực từ cộng đồng Console thân thiện này.

Pico Park - Game giải trí tấu hài vui nhộn cùng bạn bè sau giờ làm việc 0

Lối chơi của Pico Park chủ yếu được xây dựng dựa trên khả năng phối hợp nhóm của game thủ, qua đó game thủ có thể chơi từ 2-8 người chung một đội và cùng nhau vượt qua những thử thách khá đa dạng trong game. Nhiệm vụ của mỗi người chơi cũng vô cùng đơn giản khi chỉ cần tìm cách lấy được chìa khóa và mở cửa qua màn. Nghe qua thì hơi giống Human Fall Flat, tuy nhiên với 48 cấp độ khác nhau, game thủ sẽ phải tốn kha khá thời gian và nơ ron thần kinh để suy nghĩ cách phối hợp cùng đồng đội để qua màn.

Pico Park - Game giải trí tấu hài vui nhộn cùng bạn bè sau giờ làm việc 1
Pico Park - Game giải trí tấu hài vui nhộn cùng bạn bè sau giờ làm việc 2

Pico Park có 3 chế độ chơi chính gồm: Chế độ Coop, battle và Endless. Qua đó chế độ coop là chế độ chơi cùng bạn bè với 48 màn chơi từ dễ đến khó. Còn chế độ battle là cơ chế nâng cao để game thủ so tài cùng nhau và chỉ mở khi hoàn thành chế độ coop. Còn chế độ Endless lại là một đẳng cấp khác khi chỉ dành cho những game thủ “não to” và muốn tìm kiếm cảm giác hack não thật sự trên cả 48 cấp độ đầu, chế độ Endless sẽ phân định thắng thua dựa theo cơ chế tính điểm.

Pico Park - Game giải trí tấu hài vui nhộn cùng bạn bè sau giờ làm việc 3

Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải Pico Park trải nghiệm tại đây:

Tải về Pico Park trên Steam

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp