Phượng Hoàng Cẩm Tú – Nơi tụ hội của những tín đồ mê thời trang thích làm đẹp

Phượng Hoàng Cẩm Tú (Phuong Hoang Cam Tu) từ NPH Funtap là tựa game mobile đề tài thời trang cung đấu với thiết kế trang phục nhiều xu hướng.

Người đăng: Ngày đăng: 26/05/2021 Giới thiệu game
Phượng Hoàng Cẩm Tú Funtap

Game thời trang / Game mobile

Nhà phát hành: Funtap

Phượng Hoàng Cẩm Tú Funtap

Phượng Hoàng Cẩm Tú (Phuong Hoang Cam Tu) từ NPH Funtap là tựa game mobile đề tài thời trang cung đấu với thiết kế trang phục nhiều xu hướng.

Lấy bối cảnh cung đấu, người chơi game Phượng Hoàng Cẩm Tú sẽ trở thành tiểu thư khuê các dưới triều đại nhà Thanh, tham gia thi tuyển tú nữ vào cung với mong muốn minh oan cho cha, nên duyên cùng Hoàng Thượng, vượt qua các cuộc cung đấu, từng bước thăng tiến địa vị, trừng trị kẻ ác.

Phượng Hoàng Cẩm Tú - Nơi tụ hội của những tín đồ mê thời trang thích làm đẹp 0

Tuy nhiên, Phượng Hoàng Cung Đấu Mobile tập trung chủ yếu vào những vũ hội thời trang. Bạn sẽ tạm quên đi các cuộc cung đấu căng thẳng, thay vào đó là tự tay sửa soạn trang phục với nhiều tính năng đặc sắc như đổi màu quần áo, nâng cấp thời trang, thiết kế trang phục theo ý thích,….Qua đó tựa game dành cho tín đồ mê thời trang, yêu làm đẹp này không ngừng mang đến những trải nghiệm mới mẻ.

Phượng Hoàng Cẩm Tú - Nơi tụ hội của những tín đồ mê thời trang thích làm đẹp 1

Hơn thế nữa, dù game Phượng Hoàng Cẩm Tú Mobile ở thời cổ đại nhưng lại sở hữu hàng trăm vạn trang phục cùng nhiều style khác nhau với nhiều xu hướng từ cổ trang đến hiện đại. Kèm theo đó là hàng nghìn phụ kiện khác nhau giúp bạn thỏa sức thiết kế, lựa chọn, phối đồ. Không chỉ gói gọn trong những bộ trang phục cung đình, những bộ cánh thanh lịch, quý phái mà còn phá cách với những bộ váy phương tây, phóng khoáng cùng các bộ váy hiện đại,…biến hóa đa dạng với các thiết kế như một một ngôi sao thời trang đích thực.

Phượng Hoàng Cẩm Tú - Nơi tụ hội của những tín đồ mê thời trang thích làm đẹp 2
Phượng Hoàng Cẩm Tú - Nơi tụ hội của những tín đồ mê thời trang thích làm đẹp 3

Có thể bạn muốn xem thêm: Polar Bear Rescue – Game mobile siêu trí tuệ với nhiều thử thách gây nghiện

Tất nhiên, để có được cuộc sống hoàng cung lụa là gấm vóc, lầu son gác tía, không thể tránh khỏi những lúc phải dùng trí thông minh sự xinh đẹp và khéo léo của bản thân cùng sự trợ giúp của các tri kỷ, đồng hành để từng bước đối phó với những mưu đồ chốn hậu cung. Nhằm mục đích giải oan cho phụ thân, người chơi phải vượt qua các thử thách cung đấu, dần dần thăng tiến. Trong quá trình đó còn có cơ hội tận hưởng những mối nhân duyên ngọt ngào và những cuộc hẹn hò tri kỷ, gặp gỡ với các đồng hành cùng nhau đưa lời nguyện ước.

Phượng Hoàng Cẩm Tú - Nơi tụ hội của những tín đồ mê thời trang thích làm đẹp 4

Chung quy lại, Phượng Hoàng Cẩm Tú Funtap không chỉ là game thời trang hoàng cung cùng cốt truyện ngôn tình cung đấu đặc sắc mà còn hội tụ nhiều sự kiện, vũ hội thời trang độc đáo, các cuộc thi đấu với boss, so trình thiết kế…giúp bạn thể hiện những phong cách thời trang độc lạ, biến hóa những bộ cánh mà chỉ riêng mình mới có, giúp bạn giành lấy quyền lực trong mỗi màn cung đấu.

ĐẶC SẮC CỦA GAME PHƯỢNG HOÀNG CẨM TÚ FUNTAP:

+ Vũ Hội Thời Trang Hoàng Cung – Nơi tụ hội của những tín đồ mê game thời trang, thích làm đẹp.
+ Đủ các style từ Âu đến Á, từ sang chảnh đến đáng yêu, từ hiền dịu đến năng động.
+ Nhiều trai đẹp ngọt giọng thỏa sức ngắm.
+ Cốt truyện ngôn tình cung đấu đặc sắc.

Trang chủ: https://phuonghoangcamtu.playfun.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/phuonghoangcamtufuntap

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA