Phrased Out – Game trivia với lối chơi kết hợp sáng tạo và thú vị

Nhà phát triển Thụy Điển đã phát hành một tựa game mobile miễn phí mới có tên là Phrased Out theo thể loại trivia cho cả Android và iOS.

Người đăng: Ngày đăng: 28/05/2021 Giới thiệu game

Nhà phát triển Thụy Điển đã phát hành một tựa game mobile miễn phí mới có tên là Phrased Out theo thể loại trivia cho cả Android và iOS.

Thể loại trivia là một dạng game đơn giản người chơi chỉ cần trả lời đúng tất cả các câu hỏi được đưa ra sẽ nhận được phần thưởng. Trong Phrased Out người chơi sẽ chiến đấu với kẻ thù bằng cách sử dụng trò chơi đố chữ và câu đố để giải quyết bí ẩn của một robot mất tích tên là BeepBoop.

Phrased Out - Game trivia với lối chơi kết hợp sáng tạo và thú vị 0

Dễ dàng nhận thấy Phrased Out là một sự pha trộn giữa game cổ điển Hangman và thể loại roguelike với hệ thống tính năng như game RPG, kèm theo nó là tính năng gợi ý cho phép người chơi tìm sự trợ giúp khi gặp câu đố quá khó. Khi không thể giải được người chơi sẽ phải bắt đầu lại từ đầu nhưng những gì bạn vừa trải qua không hề phí sức. Những phần thưởng nhận được giúp nhân vật được nâng cấp, cải thiện để tiến xa hơn ở lần thử thách kế tiếp.

Phrased Out - Game trivia với lối chơi kết hợp sáng tạo và thú vị 1

Tất nhiên càng tiến xa người chơi càng mở khóa được nhiều câu chuyện mới và nhiều nâng cấp mạnh mẽ hơn. Ngay cả khi người chơi không vượt qua được và phải bắt đầu lại từ đầu bạn vẫn có lợi thế. Một số nâng cấp có trong Phrased Out bao gồm các phương pháp điều khiển thời gian, tăng tổng số lần đoán của bạn, xáo trộn chủ đề và điều chỉnh hành trình của bạn để bạn tình cờ gặp gỡ nhiều cuộc gặp hữu ích hơn trên hành trình của mình.

Có thể bạn muốn xem thêm: 60 Seconds! Reatomized – Bí kíp sinh tồn trong thảm họa hạt nhân

Nhà phát triển chia sẽ rằng họ muốn trao quyền cho người chơi thay vì tìm cách đánh bại người chơi với những bộ câu đố không rõ về danh mục. Sẽ có một bộ kiến thức chuyên sâu về những câu đố sẽ xuất hiện trong suốt hành trình tạo lợi thế ngay từ đầu cho người chơi. Nhưng tất nhiên đây cũng là động lực để người chơi tiếp tục tiến bộ ở những giai đoạn tiếp theo.

Phrased Out - Game trivia với lối chơi kết hợp sáng tạo và thú vị 2

Phrased Out là một trải nghiệm hỗn hợp dành cho những người yêu thích các thử thách giải đố, nhập vai và có cốt truyện thú vị. Game sẽ mang đến nhiều điều cho người chơi khám phá những bí ẩn của câu chuyện và nâng cấp tài năng đặc biệt, mở rộng hiểu biết thông qua việc giải mã từng chữ cái để tìm được đáp án.

Tải game Phrased Out cho AndroidIOSAPK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt