Phong Vân 3D tư vấn cách chọn phái để chơi

Bốn môn phái trong Phong Vân 3D Mobile - VNG được xây dựng dựa trên hình tượng của 4 nhân vật chính trong truyện Phong Vân.

Người đăng: Ngày đăng: 10/05/2016 Giới thiệu game
Phong Vân 3D

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Phong Vân 3D

Bốn môn phái trong Phong Vân 3D Mobile – VNG được xây dựng dựa trên hình tượng của 4 nhân vật chính trong truyện Phong Vân: Bộ Kinh Vân, Nhiếp Phong, Đệ Nhị Mộng, Sở Sở. Vậy khi chơi game bạn sẽ chọn phái theo hình tượng của nhân vật nào?

Tại phiên bản đầu tiên game sẽ cho ra 4 môn phái. Kết cấu game với 4 môn phái trong phân khúc game mobile không phải xa lạ, nhưng với lối mòn quen thuộc đó Phong Vân 3D lại đem đến sự độc đáo từ chính những mối quan hệ của họ với nhau. Phi Vân – Thần Phong – Đoạn Tình – Mộng Vũ dựa trên tạo hình từ 4 nhân vật Bộ Kinh Vân – Nhiếp Phong – Đệ Nhị Mộng – Sở Sở trong nguyên tác.

Những người say mê Phong Vân chắc hẳn biết rất rõ 4 nhân vật này. Bộ Kinh Vân và Nhiếp Phong là hai huynh đệ vào sinh ra tử, cũng là hai nhân vật chính trong tiểu thuyết của Mã Vinh Thành. Mối quan hệ của 2 người theo năm tháng đã trở thành 1 điều thiêng liêng khó diễn tả, Phong – Vân tuy 2 mà 1 tâm ý tương thông, vô cùng thấu hiểu và thông cảm. Trong khi Đệ Nhị Mộng là một nửa hoàn hảo của Nhiếp Phong đã đi theo anh suốt cả cuộc đời, thì Sở Sở lại là mối tình không thể kết đôi với Bộ Kinh Vân.

Clip môn phái Phi Vân

Phi Vân

Phong Vân 3D tư vấn cách chọn phái để chơi 0

Phi Vân lấy tạo hình từ Bất Khốc Tử Thần Bộ Kinh Vân, ngoài tạo hình đó thì năng lực và võ công của Phi Vân cũng được mô phỏng chính xác những gì thuộc về Bộ Kinh Vân trong nguyên tác. Sở trường của Phi Vân là ngoại công cận chiến đi kèm với sinh lực dồi dào và khả năng phòng thủ rất cao. Phi Vân sử dụng các kỹ năng như Bài Vân Chưởng, Mạc Danh Kiếm Pháp, Tam Bá Kiếm, Ma Ha Vô Lượng… là những tuyệt kỹ đã tạo nên tên tuổi của Bộ Kinh Vân trên giang hồ.

Thần Phong

Phong Vân 3D tư vấn cách chọn phái để chơi 1

Thần Phong là bản sao hoàn hảo của Nhiếp Phong khi sở hữu thân pháp trác tuyệt cùng năng lực bạo kích và né tránh cao. Thuộc hệ phái ngoại công cận chiến với các tuyệt kỹ Ngạo Hàn Lục Quyết, Phong Thần Thoái, Băng Tâm Quyết, Sáng Đao Ngũ Thức…, Thần Phong có khả năng tiêu diệt mục tiêu có sinh lực thấp một cách nhanh chóng.

Đoạn Tình

Phong Vân 3D tư vấn cách chọn phái để chơi 2

Đoạn Tình lấy hình tượng từ ý trung nhân Đệ Nhị Mộng của Nhiếp Phong, sở trường ngoại công tầm xa với khả năng khống chế và linh động cực cao. Cái tên Đoạn Tình được lấy từ chính loại võ công mà Đệ Nhị Mộng sở hữu: Đoạn Tình Thất Tuyệt, Hư Không Đao Khí, Thất Thức Đao Ý, Tà Vương Thập Kiếp…

Mộng Vũ

Phong Vân 3D tư vấn cách chọn phái để chơi 3

Mộng Vũ là hiện thân rõ nét nhất của Sở Sở trong nguyên tác Phong Vân. Sở Sở vốn yêu hòa bình, tính tình lương thiện, bởi vậy Mộng Vũ sở hữu năng lực sinh tồn và trị liệu rất mạnh. Mộng Vũ thuộc lớp nhân vật chuyện nội công tầm xa với các chiêu thức kỹ năng nhẹ nhàng uyển chuyển như Đoạn Mạch Kiếm Khí, Kiếm Na Di, Thực Nhật Kiếm Pháp, Lưỡng Cực Kiếm Pháp….

Hình tượng 4 nhân vật được sử dụng làm tạo hình cho 4 môn phái quả thực vô cùng thích hợp. Cái hồn của Phong Vân 3D được thể hiện ngay từ giai đoạn xây dựng hệ phái, mối quan hệ giữa 4 môn phái đã tạo ra sự chân thực và liền mạch cho các sự kiện và hoạt động diễn ra trong Phong Vân 3D.

Sau khi hoàn tất series ăn khách Thiên Long Bát Bộ, VNG tiếp tục đem đến cho cộng đồng game thủ Việt Nam siêu phẩm tiếp theo của ChangYou là Phong Vân 3D. Ra đời trong bối cảnh hiện tại, tất nhiên Phong Vân 3D cũng được xây dựng trên nền đồ họa Unity3D và công nghệ HDR tiên tiến nhất. Thế nhưng điểm hấp dẫn của Phong Vân 3D không chỉ đến từ vẻ bề ngoài đó, là sản phẩm bám sát nguyên tác Phong Vân của tác giả Mã Vinh Thành, Phong Vân 3D đem đến cho người chơi những sự trải nghiệm thực tế và gợi lại những ký ức về khó quên về một tác phẩm kinh điển.

Cùng chiêm ngưỡng một số hình ảnh skill của 4 môn phái:

Phong Vân 3D tư vấn cách chọn phái để chơi 4Phi Vân – skill Ma Ha Vô Lượng

Phong Vân 3D tư vấn cách chọn phái để chơi 5Phi Vân – Skill Thánh Linh Kiếm Pháp

Phong Vân 3D tư vấn cách chọn phái để chơi 6Thần Phong – skill Phong Thần Thoái

Phong Vân 3D tư vấn cách chọn phái để chơi 7Thần Phong – skill Băng Tâm Quyết

Phong Vân 3D tư vấn cách chọn phái để chơi 8Đoạn Tình – skill Tà Vương Thập Kiếp

Phong Vân 3D tư vấn cách chọn phái để chơi 9Đoạn Tình – skill Đoạn Tình Thất Tuyệt

Phong Vân 3D tư vấn cách chọn phái để chơi 10Mộng Vũ – Skill Lưỡng Cực Kiếm Pháp

Phong Vân 3D tư vấn cách chọn phái để chơi 11Mộng Vũ – Skill Đạn Kiếm Giang Hồ

 Xem thêm thông tin chi tiết về Phong Vân 3D mobile tại: http://pv3d.360game.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/pv3dvng/

Thông tin chia sẻ của NPH Game với 2Game

Hành trang gia nhập bộ lạc tối cổ ở Đảo Quái Thú của tân thủ