Chơi Phong Vân 3D cảm giác phê và hoành tráng như xem phim ấy!

Phong Vân 3D – tựa MMORPG phỏng theo bộ manhua võ hiệp nổi tiếng của tác giác giả Mã Vinh Thành và Đan Thanh đã chính thức cập bến làng game Việt.

Người đăng: Ngày đăng: 04/05/2016 Giới thiệu game
Phong Vân 3D

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Phong Vân 3D

Phong Vân 3D – tựa MMORPG phỏng theo bộ manhua võ hiệp nổi tiếng của tác giác giả Mã Vinh Thành và Đan Thanh đã chính thức cập bến làng game Việt.

Phong Vân 3D là tựa game mobile online đến từ Changyou – cha đẻ của Thiên Long Bát Bộ 3D mobile đang được phát hành tại Việt Nam. Đây là sản phẩm có sự đầu tư nghiêm túc mang hơi hướm điện ảnh với công nghệ đồ họa tân tiến, lối chơi chiến đấu đẹp mắt có nhịp độ nhanh.

Ngay sau khi ra mắt tại Trung Quốc, trò chơi đã giành được những thành công nhất định với các giải thưởng lớn như Game sáng tạo nhất, Game được mong đợi nhất và Game mobile hay nhất. Cho nên việc VNG phát hành tựa game này tại thị trường trong nước có thể coi là một tin với đối với cộng đồng game thủ yêu thích thể loại A-RPG nói riêng và fan truyện/phim Phong Vân nói chung.

Chơi Phong Vân 3D cảm giác phê và hoành tráng như xem phim ấy! 0

Chơi Phong Vân 3D cảm giác phê và hoành tráng như xem phim ấy! 1

Và do là một tựa game online được phát triển dựa trên tác phẩm gốc nên Phong Vân 3D vẫn giữ nguyên ý tưởng về mặt cốt truyện, nhân vật, phong cách tạo hình nhằm đảm bảo cho fan của Phong Vân không phải thất vọng. Theo đó ngay từ khi bước vào game, người chơi sẽ cảm thấy quen thuộc với những trường đoạn cắt cảnh mang hơi hướm điện ảnh vô cùng ấn tượng, các bối cảnh, chiến đấu của nhân vật hay hiệu ứng âm thanh đều được kết hợp một cách hài hòa, với các góc máy di chuyển hợp lý, tạo sự phấn khích cho game thủ.

Chơi Phong Vân 3D cảm giác phê và hoành tráng như xem phim ấy! 2

Chơi Phong Vân 3D cảm giác phê và hoành tráng như xem phim ấy! 3

Tiếp đó công nghệ Untiy 3D tân tiến hỗ trợ góc quay 360 độ còn giúp người chơi bước vào một thế giới võ hiệp thật sự tự do. Ở đó game thủ sẽ cảm nhận được sự giống nhau về phong cách đồ họa giữa Phong Vân 3D và Thiên Long Bát Bộ 3D mobile. Tất nhiên vì là game ra đời sau nên Phong Vân 3D được kế thừa và tiếp tục phát triển thêm nhiều giao diện hiện đại, tinh tế và đơn giản nhất cho game thủ có thể dễ dàng làm quen.

Chơi Phong Vân 3D cảm giác phê và hoành tráng như xem phim ấy! 4

Một điểm khác không thể không nhắc đến trong Phong Vân 3D đó chính là hẹ thống chiến đấu đòi hỏi trình độ thao tác kỹ thuật của người chơi. Quả thực không phải dễ dàng để thực hiện các đòn combo của nhân vật dù về cơ bản game vẫn có những nét quen thuộc của dòng game ARPG với các phím bấm giống nhiều tựa game khác. Bằng sự phối kết hợp giữa di chuyển và các chiêu thức khác nhau, người chơi cần phải tập trung mới có thể ra đòn một cách chuẩn xác.

Chơi Phong Vân 3D cảm giác phê và hoành tráng như xem phim ấy! 5

Chơi Phong Vân 3D cảm giác phê và hoành tráng như xem phim ấy! 6

Bên cạnh đó Phong Vân 3D còn có rất nhiều tính năng khác mang tầm vóc của một game nhập vai, đáng để game thủ khám phá. Ngoài hệ thống cốt truyện có chiều sâu, hệ thống cấp độ nhân vật bao gồm các tính năng phát triển như trang bị, cường hóa, chú linh… thì game còn tích hợp vô số các loại phụ bản, săn Boss hấp dẫn nhưVô Thần Tuyệt Cung, Lăng Vân Quật, Thương Đoạt Hỏa Hầu và Kiếm Trì.

Những thông tin tiếp theo về Phong Vân 3D sẽ được 2Game gửi tới độc giả trong thời gian sớm nhất!

Hóng game tại https://www.facebook.com/pv3dvng
Trang chủ http://pv3d.360game.vn/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Cánh cửa bước vào thế giới Tuyết Ưng VNG chính thức khai mở