Cửu Kiếm HD khiến người chơi ‘phê lòi con mắt’ với hiệu ứng kỹ năng

Tham gia trải nghiệm Cửu Kiếm HD tại máy chủ Trung Quốc, 2Game phải thừa nhận rằng phần hiệu ứng kỹ năng và cách tạo hình nhân vật của game khá mãn nhãn.

Người đăng: Ngày đăng: 04/12/2015 Giới thiệu game
Cửu Kiếm HD

Nhập vai / Webgame

▪ Ngôn ngữ:

Cửu Kiếm HD

Tham gia trải nghiệm Cửu Kiếm HD tại máy chủ Trung Quốc, 2Game phải thừa nhận rằng phần hiệu ứng kỹ năng và cách tạo hình nhân vật của game khá mãn nhãn.

Là một webgame nhập vai lấy chủ đề tiên – kiếm hiệp hợp nhất nên Cửu Kiếm HD sở hữu nền đồ họa 2D tương đối dễ nhìn. Hình ảnh trong game được thiết kế với gam màu khá tươi sáng, có một chút nghệ thuật nằm ở phần hiệu ứng chiêu thức nhằm tạo thiện cảm với người xem. Bên cạnh đó khung hình của game khá rộng giúp cho người chơi có thể dễ dàng nắm bắt bối cảnh trong game, dù rằng chuyển động của nhân vật vẫn còn bị hạn chế.

Cửu Kiếm HD khiến người chơi 'phê lòi con mắt' với hiệu ứng kỹ năng 0

Cửu Kiếm HD khiến người chơi 'phê lòi con mắt' với hiệu ứng kỹ năng 1

Không chỉ dừng lại ở nền đồ họa đẹp và cơ chế chiến đấu có hiệu ứng bắt mắt, Cửu Kiếm HD còn đầu tư nhiều dạng hoạt động gameplay phong phú để người chơi khám phá như hệ thống pháp bảo, hệ thống cánh, hệ thống tọa kỵ, hệ thống bảo hộ, hệ thống thần binh nhằm gia tăng chiến lực nhân vật. Ngoài ra người chơi có thể tham gia vào đủ nội dung PVP hấp dẫn theo hình thức công thành, hỗn chiến, hay săn Boss thế giới…v…v.

Cửu Kiếm HD khiến người chơi 'phê lòi con mắt' với hiệu ứng kỹ năng 2

Cũng cần phải nói thêm rằng Cửu Kiếm HD cho phép người chơi tự do giao dịch vật phẩm nhặt được thông qua hệ thống Chợ. Kế đến là việc thăng cấp kỹ năng, kích hoạt bộ combo tổ hợp với Nữ hiệp, hứa hẹn sẽ là những thứ tiêu ngốn thời gian của người chơi trong game bậc nhất.

Bạn đọc quan tâm có thể chơi thử tại http://wan.360.cn/game/ftzs hoặc http://ft.tt-play.com/

Cửu Kiếm HD khiến người chơi 'phê lòi con mắt' với hiệu ứng kỹ năng 3

Cửu Kiếm HD khiến người chơi 'phê lòi con mắt' với hiệu ứng kỹ năng 4

Cửu Kiếm HD khiến người chơi 'phê lòi con mắt' với hiệu ứng kỹ năng 5

Cửu Kiếm HD khiến người chơi 'phê lòi con mắt' với hiệu ứng kỹ năng 6

Cửu Kiếm HD khiến người chơi 'phê lòi con mắt' với hiệu ứng kỹ năng 7

Cửu Kiếm HD khiến người chơi 'phê lòi con mắt' với hiệu ứng kỹ năng 8

Cửu Kiếm HD khiến người chơi 'phê lòi con mắt' với hiệu ứng kỹ năng 9

Cửu Kiếm HD khiến người chơi 'phê lòi con mắt' với hiệu ứng kỹ năng 10

Cánh cửa bước vào thế giới Tuyết Ưng VNG chính thức khai mở