Phong Ma Chiến không chỉ đẹp mà lối chơi còn quá hợp ý game thủ

Phong Ma Chiến (Phong Ma Chien) mang đến những hình ảnh mượt mà, sắc nét cùng lối chơi cày cuốc quen thuộc với nhiều nội dung hấp dẫn.

Người đăng: Ngày đăng: 15/05/2020 Giới thiệu game
Phong Ma Chiến

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: VTC Mobile

Phong Ma Chiến

Phong Ma Chiến (Phong Ma Chien) mang đến những hình ảnh mượt mà cùng lối chơi cày cuốc quen thuộc với nhiều nội dung hấp dẫn.

Phong Ma Chiến gây ấn tượng ngay từ giao diện lựa chọn nhân vật gồm 4 môn phái Võ Thánh, Thiên Sư, Pháp Tôn, Huyễn Vũ với ngoại hình nhìn thôi đã mê. Hơn thế nữa, game lấy bối cảnh Tây Du làm điểm xuất phát mở ra những câu chuyện Tam Giới vừa quen thuộc vừa mới mẻ, cuốn hút người chơi theo dõi.

Phong Ma Chiến không chỉ đẹp mà lối chơi còn quá hợp ý game thủ 0

Điểm đặc biệt trong Phong Ma Chiến Mobile chính là sự đan xen nhiều yếu tố tiên hiệp, kiếm hiệp, huyền ảo, thậm chí còn kết hợp giữa truyền thuyết với viễn tưởng tạo nên điểm nhấn khác biệt hẳn so với các game cùng thể loại trên thị trường.

Phong Ma Chiến không chỉ đẹp mà lối chơi còn quá hợp ý game thủ 1

Chỉ riêng phần đồ họa đã khiến bất cứ ai đặt chân vào thế giới game phải mê mẩn. Từng chi tiết khung cảnh đều được khắc họa sống động, game tập trung cả hiệu ứng thời tiết, hệ thống thời trang, tiên dực, phi phong, tọa kỵ, linh sủng,…đẹp đến mức chẳng thể rời mắt.

Bên cạnh đó, game còn được thêm vào phần lồng tiếng chỉn chu, sống động càng khiến người chơi như chìm đắm trong một không gian tựa tiên cảnh nhưng không hề giả tạo.

Phong Ma Chiến không chỉ đẹp mà lối chơi còn quá hợp ý game thủ 2

Không thể không nhắc đến là hệ thống khinh công độc đáo không countdown với 3 tầng từ nhảy, nhảy cao rồi lướt. Người chơi hoàn toàn có thể tận dụng lợi thế khinh công để phối hợp với các kĩ năng nhân vật khiến những trận đấu PK trở nên hấp dẫn và kịch tính hơn.

Có thể bạn muốn xem thêm: Phong Ma Chiến Mobile – Game nhập vai không giới hạn bối cảnh về Việt Nam

Phong Ma Chiến không chỉ đẹp mà lối chơi còn quá hợp ý game thủ 3

Về lối chơi, Phong Ma Chiến – VTC Mobile không khó để tiếp cận, trái lại tốc độ lên cấp nhanh, các tính năng hoạt động được khai mở lần lượt một cách hợp lý giúp người chơi dễ kiểm soát những công việc cần phải thực hiện để phát triển sức mạnh.

Game sở hữu tất cả những gì mà game thủ mong đợi hiện nay từ việc tự tổ đội, tự train quái, nhặt đồ, buff kinh nghiệm khi thọt cấp, treo máy offline,..rất thuận tiện cho quá trình cày cuốc. Dù không có nhiều thời gian để đua top thì vẫn đảm bảo bạn theo kịp được cuộc chơi và hoàn toàn có thể “bung lụa” bất cứ lúc nào.

Phong Ma Chiến không chỉ đẹp mà lối chơi còn quá hợp ý game thủ 4

Không chỉ mở ra nhiều loại phó bản đa dạng, còn có một hệ thống Boss thỏa sức săn kiếm đồ. Được biết, người chơi có thể dùng nhiều account để cày chay dễ dàng hơn. Yếu tố cộng đồng cũng rất được chú trọng với Bang Hội, Kết hôn luôn tạo điều kiện để mở rộng mối quan hệ, tìm kiếm được một tình yêu chân thật.

Có thể nói, game mobile Phong Ma Chiến thêm vào nhiều yếu tố độc đáo tạo sự mới mẻ trong quá trình trải nghiệm nhưng vẫn giữ được những tinh hoa của dòng game nhập vai thiên về cày cuốc, tạo ra một môi trường cân bằng cho cả dân cày và đại gia.

Trang chủ: https://phongmachien.vn/teaser/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Tam Sinh Kiếp càng chơi càng cuốn với gameplay nhập vai tiên kiếm hiệp kinh điển