Hai giải đấu đỉnh nhất Phong Khởi Trường An mở mùa mới, các game thủ tính nợ cũ

Nối tiếp hàng loạt sự kiện đón Tết hấp dẫn, Phong Khởi Trường An vẫn không quên chuỗi giải đấu máu lửa Lôi Đài Huyết Chiến và Xã Tắc Đồ.

Người đăng: Ngày đăng: 18/01/2022 Giới thiệu game
Phong Khởi Trường An

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: Funtap

Phong Khởi Trường An

Nối tiếp hàng loạt sự kiện đón Tết hấp dẫn, Phong Khởi Trường An vẫn không quên chuỗi giải đấu máu lửa Lôi Đài Huyết Chiến và Xã Tắc Đồ – Bát Phương Tranh Bá.

Phong Khởi Trường An vẫn luôn là cái tên “nổi danh” trong cộng đồng game thủ đam mê game nhập vai với những thành tích “khủng” và một cộng đồng siêu đông vui. Đương nhiên, không thể thiếu đi “gia vị” hấp dẫn nhất khiến các game thủ luôn phải “rạo rực” mỗi khi “nếm” thử, đó là các giải đấu PK của Phong Khởi Trường An.

Hai giải đấu đỉnh nhất Phong Khởi Trường An mở mùa mới, các game thủ tính nợ cũ 0

Nếu đã là một game thủ của Phong Khởi Trường An, chắc hẳn bạn sẽ không còn xa lạ gì với hai giải đấu Lôi Đài Huyết Chiến và Xã Tắc Đồ – Bát Phương Tranh Bá. Dù hai giải đấu này được tổ chức hàng tháng nhưng vẫn luôn được các game thủ đặc biệt quan tâm bởi sự đầu tư và tổ chức rất chuyên nghiệp, tỉ mỉ.

Hai giải đấu đỉnh nhất Phong Khởi Trường An mở mùa mới, các game thủ tính nợ cũ 1

Lôi Đài Huyết Chiến mùa 5 được diễn ra từ 17/01 và ngày 28/01 trong phạm vi toàn bộ các server (mở từ 7 ngày trở lên). Với thể thức đấu 1vs1 phân chia theo lực chiến hấp dẫn nên dù đã trải qua nhiều giải đấu nhưng Lôi Đài Huyết Chiến vẫn luôn dành được sự quan tâm lớn từ phía cộng đồng game thủ, kể cả những game thủ đang hoạt động trên các server mới mở.

Hai giải đấu đỉnh nhất Phong Khởi Trường An mở mùa mới, các game thủ tính nợ cũ 2

Trong thời gian diễn ra giải đấu, các game thủ Phong Khởi Trường An tham gia thi đấu tại Lôi Đài 1vs1 để tìm ra Top 4 cao thủ xuất sắc nhất và nhận giải thưởng bao gồm: 3000KNB khóa, phiếu KNB 600, Lệnh Tầm Bảo tự chọn. Trong bất cứ cuộc giao tranh nào, các game thủ luôn muốn mình là người mạnh nhất và giành chiến thắng. Bởi khi chiến thắng không chỉ vinh quang cho bản thân mà còn cho toàn bộ Bang hội, server của mình.

Hai giải đấu đỉnh nhất Phong Khởi Trường An mở mùa mới, các game thủ tính nợ cũ 3

Lôi Đài Huyết Chiến chính là giải đấu lý tưởng để các game thủ thể hiện được trình độ PK hay sức mạnh phi thường của mình. Chính vậy, giải đấu này luôn là một trong những hoạt động được yêu thích nhất của Phong Khởi Trường An.

Có thể bạn muốn xem thêm: Không hổ là game thủ Phong Khởi Trường An! Chơi gì cũng máu, đua gì cũng chiến

Bên cạnh đó, Xã Tắc Đồ – Bát Phương Tranh Bá lại là nơi các game thủ thể hiện tài trí hơn người, bản lĩnh trong những hoàn cảnh cam go nhất. Bởi giờ đây sự cạnh tranh không chỉ có riêng sức mạnh mà còn cả kinh nghiệm và chiến thuật của từng bang hội đã tích lũy từ các mùa trước. Không chỉ có thế, đây cũng là dịp để các cao thủ Phong Khởi Trường An “báo thù, rửa hận” lấy lại uy danh của cả một server sau những trận chiến thất bại trước đó.

Hai giải đấu đỉnh nhất Phong Khởi Trường An mở mùa mới, các game thủ tính nợ cũ 4

Trận chiến sẽ diễn ra vào 21:00 ngày 17/01 và 28/01 trong phạm vi các server mở từ 7 – 90 ngày. Trong thời gian diễn ra sự kiện, các game thủ trong cùng server đoàn kết lại với nhau tham gia Xã Tắc Đồ Chiến. 8 server sẽ cùng tranh đoạt 3 thành lớn gồm Đồng Quan, Hổ Lao Quan, Hàm Cốc Quan và 8 châu. Các server luôn rôm rả những cuộc thảo luận, bàn mưu tính kế hay hô hào nhau cùng vươn tới một chiến thắng cuối cùng. Tất cả đều tạo nên một bầu không khí náo nhiệt hơn bao giờ hết.

Hai giải đấu đỉnh nhất Phong Khởi Trường An mở mùa mới, các game thủ tính nợ cũ 5

Quả không hổ là một trong những tựa game kiếm hiệp nhập vai được yêu thích nhất hiện nay, Phong Khởi Trường An luôn đưa người chơi đi hết từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Còn chần chờ gì mà không tham gia thử sức trong cuộc chiến tranh thành máu lửa Xã Tắc Đồ hay thể hiện sức mạnh PK tại Lôi Đài Huyết Chiến. Tất cả đều đang chờ đón bạn tại Phong Khởi Trường An.

Fanpage: https://www.facebook.com/phongkhoitruonganfuntap
Trang chủ: https://phongkhoitruongan.playfun.vn/home

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

FINAL FANTASY BE: WOTV – Trải nghiệm phần mới nhất của siêu phẩm nhập vai nổi tiếng Nhật Bản