Phong Chi Võ Lâm – Game nhập vai kiếm hiệp kết hợp MOBA lạ nhất trên mobile

Không chỉ đem đến niềm vui cày cuốc của thể loại nhập vai truyền thống, Phong Chi Võ Lâm còn mang đến cơ chế chiến đấu theo phong cách MOBA cực lạ.

Người đăng: Ngày đăng: 09/05/2020 Giới thiệu game

Không chỉ đem đến niềm vui cày cuốc của thể loại nhập vai truyền thống, Phong Chi Võ Lâm còn mang đến cơ chế chiến đấu theo phong cách MOBA cực lạ.

Phong Chi Võ Lâm kể cho người chơi nghe một câu chuyện đậm chất Võ Lâm, chưa kể đến từ tạo hình nhân vật, thiết kế khung cảnh, những hiệu ứng kĩ năng, hiệu ứng thời tiết tinh tế, sắc nét đưa người chơi vào cuộc phiêu lưu đầy đủ cung bậc cảm xúc, vô cùng chân thực và sống động.

Phong Chi Võ Lâm - Game nhập vai kiếm hiệp kết hợp MOBA lạ nhất trên mobile 0

Bên cạnh đó, đây cũng là tựa game mobile hiếm hoi kết hợp hoàn hảo giứa kiếm hiệp và MOBA. Trước đó, mới chỉ có Cửu Dương Thần Công của Snail Games là làm được điều lạ lẫm này nhưng chỉ phát hành trên PC và PS4. Trong khi đó Phong Chi Võ Lâm Mobile không chỉ đưa chất MOBA vào chế độ chơi mà ngay cả phong cách chiến đấu cũng không lẫn vào đâu được.

Phong Chi Võ Lâm - Game nhập vai kiếm hiệp kết hợp MOBA lạ nhất trên mobile 1

Bạn sẽ rất dễ nhận ra sự kết hợp giữa các trận chiến MMO và hoạt động MOBA, cũng hình thức quen thuộc chia bản đồ thành 3 đường, phá hủy nhà chính của kẻ địch. Bên cạnh đó là hệ thống điều khiển định hướng, mỗi nhân vật có 3 kĩ năng chuyên nghiệp dễ sử dụng nhưng có nhiều trường phái khó thể thông thạo hết nếu không trải qua rèn luyện thời gian dài.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đánh giá Hoa và Kiếm Mobile: Đồ họa nghệ thuật, lối chơi thấm đẫm tình yêu

Tất nhiên, bên cạnh rất nhiều hoạt động PVP cạnh tranh giữa người chơi với người chơi để cạnh tranh thứ hạng, tài nguyên,…thì cũng sẽ có nhiều hoạt động tập trung vào chiến lược, và sự kết hợp với đồng đội, gắn kết trong bang hội.

Phong Chi Võ Lâm - Game nhập vai kiếm hiệp kết hợp MOBA lạ nhất trên mobile 2

Không thể bỏ qua là chuỗi phó bản bổ sung cho cốt truyện chính và cảm nhận về thế giới quan mà game vẽ ra. Nếu mỗi trận chiến phó bản giống như một chuyến đi thì các trận chiến Boss là một bài kiểm tra tinh thần đồng đội và các cơ chế chiến lược phong phú.

Phong Chi Võ Lâm - Game nhập vai kiếm hiệp kết hợp MOBA lạ nhất trên mobile 3

Phong Chi Võ Lâm còn sở hữu 40 anh hùng khác nhau mà người chơi chiêu mộ trở thành người đồng hành. Mỗi anh hùng đến từ một thế lực khác nhau, có tính cách riêng biệt và người chơi cần hoàn thành nhiệm vụ câu chuyện của các anh hùng mới nhận được sự trợ giúp của họ.

Tải game Phong Chi Võ Lâm cho Android – iOS – APK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới