Phobies – Đại chiến quái vật hấp dẫn chuẩn bị ra mắt game thủ mobile

Phobies là tựa game chiến thuật thú vị mở ra những trận chiến quái vật hấp dẫn dành cho game thủ mobile và sẽ sớm ra mắt trong năm 2022.

Người đăng: Ngày đăng: 20/01/2022 Giới thiệu game

Phobies là tựa game chiến thuật thú vị mở ra những trận chiến quái vật hấp dẫn dành cho game thủ mobile và sẽ sớm ra mắt trong năm 2022.

Được phát triển bởi Smoking Gun Interactive, đội ngũ phát triển với những thành viên kỳ cựu từng mang đến cho game thủ mobile những siêu phẩm chiến thuật như Company of Heroes và Age of Empires: Castle Siege. Và Phobies chính là cái tên hấp dẫn kế tiếp mà nhà phát hành tài năng này sẽ ra mắt game thủ trong năm 2022.

Phobies - Đại chiến quái vật hấp dẫn chuẩn bị ra mắt game thủ mobile 0

Sở hữu đồ họa 3D ấn tượng, tuy nhiên điểm nhấn lớn nhất của game lại là việc khắc họa chân thực tâm lý game thủ dựa theo phong cách mà họ xây dựng bộ bài chiến đấu. Qua đó game cũng đồng thời mang đến hơn 120 thẻ bài mà game thủ có thể thu thập xuyên suốt cuộc hành trình với vô số quái vật được thiết kế vô cùng ám ảnh và chi tiết.

Phobies - Đại chiến quái vật hấp dẫn chuẩn bị ra mắt game thủ mobile 1

Lối chơi của game chủ yếu xoay quanh chiến thuật và game thủ có thể tự do điều chỉnh hệ thống binh chủng của mình được hiển thị trên những ô lục giác trên bản đồ. Bên cạnh đó chế độ chơi của game cũng vô cùng đa dạng khi ngoài cơ chế cốt truyện, PvP, cơ chế đấu trường (Arena) cũng đồng thơi mang đến vô số bất ngờ thú vị trong cơ chế loạn đấu.

Phobies - Đại chiến quái vật hấp dẫn chuẩn bị ra mắt game thủ mobile 2

Hiện tại nhà phát triển vẫn chưa hé lộ thời điểm ra mắt chính thức của Phobies, tuy nhiên game sẽ sớm ra mắt trên PC và Mobile trong năm 2022. Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và hóng game ra mắt tại đây:

Đăng ký trước Phobies trên Android

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA