Phi Thiên Chi Mộng – Thế giới tiên hiệp đẹp như mơ dành cho mobile

Phi Thiên Chi Mộng là tựa game mobile sở hữu đồ họa 3D hoành tráng và lối chơi mang tính đột phá sẽ sớm ra mắt cộng đồng trong thời gian tới.

Người đăng: Ngày đăng: 23/12/2021 Giới thiệu game
Phi Thiên Chi Mộng

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành:

Phi Thiên Chi Mộng

Phi Thiên Chi Mộng là tựa game mobile sở hữu đồ họa 3D hoành tráng và lối chơi mang tính đột phá sẽ sớm ra mắt cộng đồng trong thời gian tới.

Game nhập vai tiên hiệp vốn không phải đề tài xa lạ đối với cộng đồng game thủ mobile, tuy nhiên với Phi Thiên Chi Mộng đây lại là một câu chuyện khác. Sở hữu đồ họa đột phá và lối chơi biến ảo đa dạng, mặc dù chỉ mới trong giai đoạn Alpha Test nhưng game đã chứng minh được sức hút và tỏ ra vô cùng hứa hẹn sẽ chinh phục cộng đồng game thủ mobile ngay khi ra mắt.

Phi Thiên Chi Mộng - Thế giới tiên hiệp đẹp như mơ dành cho mobile 0

Sở hữu cái tên khá nên thơ, Phi Thiên Chi Mộng mở ra một thế giới tiên hiệp kỳ bí với đồ họa 3D ấn tượng của mình. Bên cạnh đó đồ họa hoành tráng của game không chỉ tô điểm thêm cho thế giới tiên hiệp rộng lớn mà đến những chi tiết nhỏ nhặt như họa tiết thời trang, hình thái khi tiến hóa Phi Thiên đều được khắc họa vô cùng chi tiết để mang đến cho game thủ mobile trải nghiệm chân thật nhất.

Phi Thiên Chi Mộng - Thế giới tiên hiệp đẹp như mơ dành cho mobile 1

Bên cạnh đồ họa đỉnh cao, Phi Thiên Chi Mộng còn mang đến trải nghiệm lôi cuốn thông qua lối chơi đa dạng của game. Ngoài việc mang đến hệ thống nhân vật và class với những kỹ năng hoành tráng, game còn mở ra hệ thống biến hình Phi Thiên độc đáo, qua đó mỗi hình tượng Phi Thiên khi biến đổi đều sở hữu ngoại hình và năng lực cấp thần có khả năng thay đổi nhanh cục diện trận đấu.

Phi Thiên Chi Mộng - Thế giới tiên hiệp đẹp như mơ dành cho mobile 2
Phi Thiên Chi Mộng - Thế giới tiên hiệp đẹp như mơ dành cho mobile 3

Ngoài ra chế độ chơi trong game cũng vô cùng đa dạng, nhất là với hơn 100 loại boss, game thủ sẽ phải mất một thời gian dài để nghiên cứu và chinh phục tựa game thú vị này. Bên cạnh đó hệ thống thời trang, tọa kỵ và pet trong game cũng khá đa dạng với hơn 20 loại pet và những dạng đột phá ẩn sẽ làm game thủ đi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác.

Phi Thiên Chi Mộng - Thế giới tiên hiệp đẹp như mơ dành cho mobile 4

Hiện tại Phi Thiên Chi Mộng chỉ mới ra mắt thử nghiệm Alpha Test, dự kiến game sẽ sớm ra mắt trong thời gian tới. Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và hóng tải game trải nghiệm tại đây:

Fanpage: https://www.facebook.com/phithienchimong

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Phi Thiên Chi Mộng

Phi Thiên Chi Mộng

9/10 - (3 votes)

▪ Đánh giá: 9 sao (3 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

Xem thêm thông tin về Phi Thiên Chi Mộng tại đây
Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Biến thân thành Seo Ye Ji - Linh Ngọc Đàm khiến cộng đồng không khỏi ngạc nhiên