Phi Bút H5 – Game đa nền tảng dựa theo trào lưu Pineapple Pen

Với những hình ảnh vui nhộn từ trào lưu Pineapple Pen, Phi Bút H5 sẽ mang đến những giây phút giải trí vui vẻ và thú vị cho người chơi.

Người đăng: Ngày đăng: 31/07/2018 Giới thiệu game

Với những hình ảnh vui nhộn từ trào lưu Pineapple Pen, Phi Bút H5 sẽ mang đến những giây phút giải trí vui vẻ và thú vị cho người chơi.

Phi Bút H5 có lối chơi gần giống với những game bắn trứng nhưng thay đổi thành hình tượng cây bút và quả dứa ăn theo trào lưu Pineapple Pen thịnh hành một thời. Với gam màu tươi sáng, người chơi có cảm giác được tận hưởng một mùa hè tươi mát, đầy sảng khoái.

Phi Bút H5 - Game đa nền tảng dựa theo trào lưu Pineapple Pen 0

Phi Bút H5 tuy đơn giản nhưng lại rất khó để giành được điểm cao bởi vì người chơi chỉ có một cơ hội duy nhất để phi bút trúng mục tiêu. Mục tiêu lại chỉ có một, là quả dứa với những hình dạng khác nhau có thể chuyển động xung quanh trong khi cây bút chỉ nằm chính giữa màn hình nên việc nhắm bắn chuẩn xác khá khó khăn. Thêm vào đó, đôi khi người chơi sẽ gặp phải sự phá rối của nhân vật mô phỏng theo Piko Taro – chủ nhân của Pen-Pineapple-Apple-Pen khiến trò chơi càng thêm thú vị.

Phi Bút H5 - Game đa nền tảng dựa theo trào lưu Pineapple Pen 1

Phi Bút H5 - Game đa nền tảng dựa theo trào lưu Pineapple Pen 2

Hướng dẫn chơi trên PC và Mobile: Rất đơn giản, người chơi sử dụng chuột nhấp vào cây bút để bắn hoặc chạm trên màn hình cảm ứng điện thoại. Canh chuẩn thời điểm chạm cây bút với tốc độ di chuyển của trái dứa là bí quyết giúp người chơi đạt được thành công.

Phi Bút H5 - Game đa nền tảng dựa theo trào lưu Pineapple Pen 3

Chơi ngay không cần cài đặt tại: https://game.xtv.vn/phi-but-h5/
Tham gia fanpage tại https://www.facebook.com/conggameh5

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim