Phi Đao Vấn Tình – Game võ hiệp cực chất thể nghiệm cơ chế chiến đấu tổ đội lạ lùng

Từ ngày 19 tháng 5 năm 2016, Phi Đao Vấn Tình đã tiến hành thử nghiệm giới hạn lần 2 ở thị trường Trung Quốc trên nền tảng Android.

Người đăng: Ngày đăng: 26/05/2016 Giới thiệu game

Từ ngày 19 tháng 5 năm 2016, Phi Đao Vấn Tình đã tiến hành thử nghiệm giới hạn lần 2 ở thị trường Trung Quốc trên nền tảng Android.

Phi Đao Vấn Tình là một game mobile 3D thuộc thể loại ARPG có đề tài võ hiệp được phát triển bởi công ty Haymaker Game. Trò chơi là sản phẩm tiếp nhận bản quyền từ bộ phim truyền hình cùng tên, xây dựng nên một thế giới võ hiệp bám sát theo nguyên tác, tái hiện lại nhiều tình tiết kinh điển thông qua một nền tảng đồ họa đẹp mắt, cách thể hiện mới lạ cùng cơ chế chiến đấu tổ đội 3 người hấp dẫn, mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho người chơi.

Phi Đao Vấn Tình - Game võ hiệp cực chất thể nghiệm cơ chế chiến đấu tổ đội lạ lùng 0

Các nhân vật trong game được thiết kế dựa theo những điểm đặc trưng nhất của từng người trong phim, ví như Lí Tầm Hoan có những lọn tóc xoăn, Lâm Thi Âm với cây quạt…, khiến người chơi chỉ cần nhoáng thoáng qua là đủ nhận ra ai với ai. Tuy nhiên, trò chơi không chi đơn thuần là sao y nguyên gốc mà lại áp dụng phong cách thiết kế Q-style tươi sáng và đáng yêu, khiến tổng thể diện mạo mỗi nhân vật có biến đổi đi đôi chút.

Phi Đao Vấn Tình - Game võ hiệp cực chất thể nghiệm cơ chế chiến đấu tổ đội lạ lùng 1

Hệ thống nhiệm vụ và cốt truyện trong game được xây dựng dựa trên các tình tiết trong cả hai bộ phim truyền hình “Tiểu Lí Phi Đao” và “Phi Đao Vấn Tình”, với sự góp mặt của hàng loạt nhân vật quen thuộc, ngay đến các trường cảnh cũng được tạo hình giống với phim, thể hiện rõ ràng đây là một sản phẩm bản quyền xịn. Về cơ bản, trò chơi áp dụng hình thức gameplay chiến đấu trong từng phụ bản, và vượt qua từng chương hồi.

Phi Đao Vấn Tình - Game võ hiệp cực chất thể nghiệm cơ chế chiến đấu tổ đội lạ lùng 2

Thuộc thể loại ARPG, trò chơi sử dụng cơ chế chiến đấu tổ đội 3 người, mỗi hiệp khách đều tự động chiến đấu hết sức linh hoạt. Số lượng các nhân vật hiệp khách được phân chia thành 3 loại chinh gồm Tình, Hào và Nghĩa, sử dụng hiệp khách cùng thể loại trong đội hình có thể tạo ra hiệu ứng buff. Để tăng trưởng hiệp khách, người chơi có thể thông qua các hệ thống đặc trưng như trang bị, thăng sao, thăng cấp, thăng kỹ năng, kết hợp một số tính năng độc đấo khác như tình duyên, ngoại truyện.

Phi Đao Vấn Tình - Game võ hiệp cực chất thể nghiệm cơ chế chiến đấu tổ đội lạ lùng 3

Người chơi có thể thao tác nhân vật di chuyển bằng cách nhấn vào màn hình cảm ứng, sử dụng kỹ năng bằng các phím tắt ở bên phải, đồng thời tự do chuyển đổi qua lại giữa 3 nhân vật xuất trận. Hiệu ứng kỹ năng và động tác cử động của nhân vật trong chiến đấu rất ân tượng, mượt mà và bóng bẩy, đồng thời trò chơi có đưa hệ thống hợp kỹ giữa 2 nhân vật vô cùng uy lực, giúp tạo ra điểm mới mẻ hấp dẫn.

Phi Đao Vấn Tình - Game võ hiệp cực chất thể nghiệm cơ chế chiến đấu tổ đội lạ lùng 4

Trên các phương diện hệ thống gameplay khác, trò chơi có đưa ra hệ thống giang hồ, đưa người chơi tới một địa điểm chung để gặp gỡ và giao lưu cùng những người chơi khác. Ở “giang hồ”, người chơi lại có thể khám phá hệ thống kỳ ngẫu, tranh đoạt cứ điểm để mang lại nhiều lợi ích khác nhau như sản xuất ra những dạng tài nguyên cần thiết. Thêm vào đó, trò chơi còn có nhiều dạng hoạt động PVP và PVE phong phú, với đủ hình thức chinh phục khác nhau.

Phi Đao Vấn Tình - Game võ hiệp cực chất thể nghiệm cơ chế chiến đấu tổ đội lạ lùng 5

Từ ngày 19 tháng 5 năm 2016, Phi Đao Vấn Tình đã tiến hành thử nghiệm giới hạn lần 2 ở thị trường Trung Quốc trên nền tảng Android.

Trang chủ: https://li.haymakergame.com/

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA