Phê cùng những trải nghiệm chiến đấu với Mad Tanks trong ngày đầu ra mắt

Ra mắt vào ngày hôm 20/4, Mad Tanks nhanh chóng đem lại cho game thủ những trải nghiệm cực phê với lối chơi kịch tính kết hợp với yếu tố chiến thuật và tinh thần đồng đội mới có thể giành chiến thắng.

Người đăng: Ngày đăng: 20/04/2016 Giới thiệu game
Mad Tanks

Bắn tank / Webgame - Client

▪ Ngôn ngữ:

Mad Tanks

Ra mắt vào ngày hôm 20/4, Mad Tanks nhanh chóng đem lại cho game thủ những trải nghiệm cực phê với lối chơi kịch tính kết hợp với yếu tố chiến thuật và tinh thần đồng đội mới có thể giành chiến thắng.

Sau World of Tanks (WoT), thì phải lâu lắm cộng đồng game thủ Việt mới chào đón một tựa game online bắn súng góc nhìn nhìn thứ 3 với những chiếc xe tăng trong Thế Chiến II làm đề tài chính. Được phát hành bởi T2 Entertainment, Mad Tanks là tựa webgame – mini clients vừa chính thức ra mắt cộng đồng vào ngày hôm nay 20/4.

Dễ nhận thấy so với WoT thì Mad Tanks có lợi thế rất lớn về dung lượng bộ cài khá nhẹ và hoàn toàn có thể chơi được trên các trình duyệt hiện nay. Tất nhiên cũng vì thế game sẽ không có được thế mạnh về đồ họa hay các tính năng như WoT.

Phê cùng những trải nghiệm chiến đấu với Mad Tanks trong ngày đầu ra mắt 0

Phê cùng những trải nghiệm chiến đấu với Mad Tanks trong ngày đầu ra mắt 1

Một trong những ưu điểm lớn nhất của Mad Tanks mà chúng tôi thấy thích đó chính là tựa game này có cơ chế điều khiển không quá hard-core như WoT. Bạn sẽ không phải mất nhiều thời gian để học cách điều khiển khí tài và sử dụng vũ khí chiến đấu ở trong Mad Tanks.

Về cơ bản cơ chế điều khiển của game có nhiều điểm tương đồng với WoT nhưng được thiết kế có phần dễ điều khiển hơn, nhất là trong việc xoay góc bắn và di chuyển. Điều này giúp trò chơi phù hợp với nhiều đối tượng hơn, chỉ cần học qua các bước hướng dẫn tân thủ cơ bản, game thủ đã có thể sẵn sàng lao vào chiến đấu.

Phê cùng những trải nghiệm chiến đấu với Mad Tanks trong ngày đầu ra mắt 2

Phê cùng những trải nghiệm chiến đấu với Mad Tanks trong ngày đầu ra mắt 3

Mad Tanks không hề giấu diếm ý đồ thể hiện cơ chế gameplay của mình ngay từ những trường đoạn đầu tiên. Ở đó, người chơi sẽ vào vai những viên chỉ huy, đặt tay điều khiển những khí tài đa dạng, tham chiến trên các mặt trận khác nhau.

Nhân vật chính trong  Mad Tanks chính là những loại Tank khác nhau được phân chia dựa trên các quốc gia như Đức, Liên Xô, Mỹ và Pháp. Mỗi loại Tank sẽ có những chỉ số và thuộc tính khác nhau, chẳng hạn như Đức có giáp dày, Liên Xô có sát thương cao, Mỹ thiên về tính cân bằng và Pháp lại có khả năng chiến đấu vô cùng cơ động.

Phê cùng những trải nghiệm chiến đấu với Mad Tanks trong ngày đầu ra mắt 4

Phê cùng những trải nghiệm chiến đấu với Mad Tanks trong ngày đầu ra mắt 5

Bên cạnh đó, bạn còn có thể gia tăng sức mạnh cho những cỗ máy của mình thông qua việc nâng cấp các bộ phận như nòng súng, thân giáp,…để gia tăng tốc độ di chuyển, sát thương, lượng máu lắp thêm các kỹ năng bổ trợ giúp tăng sát thương, bạo kích, tốc độ cho các xe Tanks của mình. Ngoài ra, người chơi cũng có thể tùy biến thay đổi hình dạng bằng cách thay đổi màu sơn những chiếc Tanks trở nên đẹp mắt, thiện chiến hơn!

Ngoài hệ thống nhiệm vụ cốt truyện, nơi người chơi khi hoàn thành có thể nhận thêm được điểm kinh nghiệm và các phần thưởng giá trị. Mad Tanks còn mang đến vô số các chế độ chơi khác như Hồi Sinh, Tiêu Chuẩn (PvP), Tiêu Chuẩn (PvE) hay các chế độ Huấn Luyện vô cùng hấp dẫn.

Trong đó các chế độ Hồi Sinh và PvP là chế độ được rất nhiều người yêu thích bởi nó không chỉ là nơi thể hiện kỹ năng cá nhân mà còn là tinh thần động đội, nơi chiến thuật lên ngôi hơn là việc một người địch vạn người như những game online nhập vai. Tất cả các trận đấu được diễn ra theo hình thức match making (tự động tìm người chơi) hoặc bạn cũng có thể lập tổ đội với bạn bè hoặc quân đoàn của mình.

Phê cùng những trải nghiệm chiến đấu với Mad Tanks trong ngày đầu ra mắt 6

Phê cùng những trải nghiệm chiến đấu với Mad Tanks trong ngày đầu ra mắt 7

Hệ thống bản đồ chiến đấu trong Mad Tanks được thiết kế đa dạng với nhiều địa hình cho người chơi ẩn nấp. Các chiến trường được làm rộng với 3 đường để di chuyển như các game MOBA và không có chỗ các Camper tung hoành bởi tất cả đều phải di chuyển liên tục nếu như không muốn bị “hành xác”. Cũng từ đây mà yếu tố chiến thuật của Mad Tanks được thể hiện rất rõ qua việc di chuyển và chiến đấu của từng thành viên trong đội, chỉ cần đi lẻ thôi là bạn rất dễ làm “mồi ngon” cho kẻ địch.

Phê cùng những trải nghiệm chiến đấu với Mad Tanks trong ngày đầu ra mắt 8

Phê cùng những trải nghiệm chiến đấu với Mad Tanks trong ngày đầu ra mắt 9

Hơn hết, tuy chỉ là một webgame/mini-client có dung lượng nhẹ nhưng Mad Tanks vẫn sẵn sàng truyền tải một đồ họa 3D không thua kém bất cứ đối thủ nào khác. Tuy đi theo phong cách Cel shading nhưng bối cảnh Thế Chiến II với môi trường chiến đấu rộng lớn, các màn chơi bao phủ bởi những hiệu ứng ánh sáng chân thực, những mô hình Tanks sáng bóng dưới ánh mặt trời là những ấn tượng ban đầu mà người chơi có thể cảm nhận rõ trong Mad Tanks.

Phê cùng những trải nghiệm chiến đấu với Mad Tanks trong ngày đầu ra mắt 10

Phê cùng những trải nghiệm chiến đấu với Mad Tanks trong ngày đầu ra mắt 11

Nhìn chung mọi thứ  từ đồ họa cho đến gameplay của Mad Tanks đều được đánh giá cao về chất lượng so với tầm một webgame. Nếu bạn từng là fan của WoT và mong muốn tìm đén một sản phẩm giải trí nhẹ nhàng, có cơ chế chiến đấu không quá phức tạp thì Mad Tanks là một tựa game mà bạn nên chơi thử ngay từ bây giờ!

Trang chủ game http://madtanks.net/

Phê cùng những trải nghiệm chiến đấu với Mad Tanks trong ngày đầu ra mắt 12

Phê cùng những trải nghiệm chiến đấu với Mad Tanks trong ngày đầu ra mắt 13

Phê cùng những trải nghiệm chiến đấu với Mad Tanks trong ngày đầu ra mắt 14

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới