Phantomgate – Game nhập vai đấu thẻ tướng đậm màu sắc thần thoại Bắc Âu

Phantomgate là sự kết hợp khá đồng điệu giữa thể loại nhập vai cùng yếu tố phiêu lưu đầy lôi cuốn.

Người đăng: Ngày đăng: 18/08/2017 Giới thiệu game

Được xây dựng dựa trên đề tài xoay quanh những vị thần trong thần thoại Bắc Âu cùng nền đồ họa với phong cách khá mới lại, Phantomgate sẽ mang đến cho người chơi những trận chiến đầy gay cấn giữa các tinh linh và những vị thần tối cao như Odin, Thor hay Loki… Theo đó Phantomgate được phát triển và phát hành bởi Netmarble, một trong những “ông lớn” trong lĩnh vực game mobile ở thị trường Hàn Quốc. Và ở thời điểm hiện tại thì game đang trong giai đoạn soft-launch cho cả 2 nền tảng Android và iOS.

Phantomgate là sự kết hợp khá đồng điệu giữa thể loại nhập vai cùng yếu tố phiêu lưu đầy lôi cuốn, khi mà ở mỗi màn chơi bạn đều sẽ phải khám phá mọi ngóc ngách trong bản đồ và tìm kiếm những vật liệu cần thiết để có thể mở được lối đi như gạt đòn bẫy cơ quan, tìm chìa khóa, hay đơn giản là hạ gục quái vật và thu về chiến lợi phẩm cần thiết. 

Phantomgate - Game nhập vai đấu thẻ tướng đậm màu sắc thần thoại Bắc Âu 0

Bên cạnh đó với lối đánh theo lượt theo phong cách cổ điển đầy quen thuộc, với mỗi lượt đánh của nhân vật sẽ phụ thuộc chủ yếu vào tốc độ để chiến đấu. Tốc độ càng cao thì nhân vật sẽ càng sớm có thể tấn công hoặc tung kỹ năng được. Ngoài ra trong khi chiến đấu, thỉnh thoảng sẽ hiện ra những bóng màu (xanh/đỏ) với những chức năng riêng biệt nhằm gia tăng tạm thời chỉ số cho phe bạn hoặc gây ra những hiệu ứng bất lợi cho đối phương, tất cả sẽ do bạn lựa chọn.

Phantomgate - Game nhập vai đấu thẻ tướng đậm màu sắc thần thoại Bắc Âu 1

Với cơ chế chiến đấu đơn giản dễ làm quen, tuy nhiên nhân vật trong game cũng được xây dựng với các yếu tố tương sinh tương khác theo mỗi class nhằm tăng tính chiến thuật cho game. Phantomgate sở hữu hệ thống nhân vật khá đa dạng với những vị thần, á thần hùng mạnh và mới lạ. Do vậy người chơi có thể thoải mái lựa chọn cho mình và xây dựng nhân vật theo kiểu mà mình ưa thích.

Tải game Phantomgate cho iOS – Android

Phantomgate - Game nhập vai đấu thẻ tướng đậm màu sắc thần thoại Bắc Âu 2

Phantomgate - Game nhập vai đấu thẻ tướng đậm màu sắc thần thoại Bắc Âu 3

Phantomgate - Game nhập vai đấu thẻ tướng đậm màu sắc thần thoại Bắc Âu 4

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

BlitZ: Rise of Heroes – Game Idle RPG màn hình dọc với 6 vị trí chiến đấu