Phantom Galaxies – Thế giới mở Gundam khổng lồ dành cho game thủ

Phantom Galaxies là tựa game nhập vai thế giới mở với những trận chiến hoành tráng liên ngân hà và những cỗ máy mecha khổng lồ.

Người đăng: Ngày đăng: 29/09/2021 Giới thiệu game

Phantom Galaxies là tựa game nhập vai thế giới mở với những trận chiến hoành tráng liên ngân hà và những cỗ máy mecha khổng lồ.

Là sản phẩm hợp tác giữa Blowfish Studios và Animoca Brands, Phantom Galaxies mở ra một cuộc phiêu lưu viễn tưởng liên ngân hà và đem đến vô số bất ngờ kỳ thú cho game thủ PC-Console trong thời gian tới. Hiện tại game đã gần như hoàn thiện và mới đây nhà phát triển cũng đã công bố lộ trình ra mắt của game trong năm 2022.

Phantom Galaxies - Thế giới mở Gundam khổng lồ dành cho game thủ 0

Bối cảnh của game diễn ra trong tương lai khi công nghệ vũ trự của loài người đã đạt đến đỉnh cao và bất ngờ đối mặt với Sha’Har, một nền văn minh bí ẩn với âm mưu thôn tính trái đất. Game thủ sẽ nhập vai một phi công trẻ lái Starfighter và bắt đầu khám phá ngân hà cũng như ngăn cản cuộc chiến lớn của nhân loại.

Phantom Galaxies - Thế giới mở Gundam khổng lồ dành cho game thủ 1

Là một tựa game thế giới mở, lối chơi của Phantom Galaxies cho phép game thủ có thể tự do đi lại khắp dải ngân hà rộng lớn và gặp gỡ đủ mọi chủng tộc. Bên cạnh đó game thủ còn có thêm khá nhiều lựa chọn để nâng cấp và mở rộng tàu vũ trụ của riêng mình. Ngoài ra hệ thống Gundam với khả năng biến hình + vũ khí đa dạng cũng là yếu tố thu hút những game thủ yêu thích mecha.

Phantom Galaxies - Thế giới mở Gundam khổng lồ dành cho game thủ 2

Lối chơi của game tập trung vào trải nghiệm góc nhìn thứ ba với tốc độ rất cao, qua đó game thủ không chỉ không chỉ phải tập trung vào phản xạ nhạy bén mà còn phải chú ý đến những thay đổi trong hệ tự nhiên của mỗi hành tinh nếu muốn sinh tồn trong không gian sâu thẳm này.

Phantom Galaxies - Thế giới mở Gundam khổng lồ dành cho game thủ 3

Phantom Galaxies sẽ chính thức ra mắt dưới dạng Early Acess vào Q2/2021. Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và hóng game trải nghiệm tại đây:

Trang chủ: https://phantomgalaxies.com/

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 5 việc cần làm khi đăng nhập Nhất Mộng Giang Hồ VNG vào 10 giờ sáng 11/10