Phantom Abyss – Game chạy đua săn cổ vật phong cách Indiana Jones

Phantom Abyss là tựa game phiêu lưu mạo hiểm với lối chơi chạy đua mà DevolverDigital vừa ra mắt dưới dạng Early Access trên Steam.

Người đăng: Ngày đăng: 22/05/2021 Giới thiệu game

Phantom Abyss là tựa game phiêu lưu mạo hiểm với lối chơi chạy đua mà DevolverDigital vừa ra mắt dưới dạng Early Access trên Steam.

Mới đây DevolverDigital, nhà phát hành tựa game chạy đua nổi tiếng FallGuy đã công bố tựa game mới nhất của mình mang tên Phantom Abyss. Qua đó game sẽ khai thác đề tài chạy đua thám hiểm cổ vật và được phát hành dưới hình thức Early Access trên nền tảng Steam trong tháng 6/2021

Lối chơi của Phantom Abyss mang nhiều nét tương đồng với Fall Guys khi game thủ sẽ phải chạy đua vượt chướng ngại vật và cạnh tranh với những người chơi khác để đoạt bảo vật. Tuy nhiên khác với đồ họa vui nhộn của Fall Guys, Phantom Abyss sẽ tiếp cận game thủ với góc nhìn thứ nhất. Game thủ sẽ không có góc nhìn bao quát để né tránh cạm bẫy như Fall Guys qua đó đem thử thách cạnh tranh thực sự đến với game thủ PC-Console.

Phantom Abyss - Game chạy đua săn cổ vật phong cách Indiana Jones 0

Bên cạnh đó game còn đem đến nhiều nét tương đồng với hình tượng Indiana Jones lừng danh của diễn viên Harrison Ford khi game thủ sẽ được trang bị một chiếc roi và bạn có thể dùng chiếc roi này để tấn công, hoặc đu bám vượt địa hình và tiếp cận kho báu.

Phantom Abyss - Game chạy đua săn cổ vật phong cách Indiana Jones 1

Ngoài ra hệ thống thử thách game sẽ không còn vui nhộn như trước và game thủ không thể tiếp tục cuộc đua ở vị trí cũ như Fall Guys thay vào đó game thủ sẽ phải liên tục di chuyển nếu không muốn làm mồi cho mưa tên bão đạn và bị loại tức tưởi ngay từ giây phút đầu tiên.

Phantom Abyss - Game chạy đua săn cổ vật phong cách Indiana Jones 2

Nhìn chung Phantom Abyss là một luồng gió mới đầy tiềm năng và thử thách mà game thủ khó lòng bỏ qua trong tương lai. Thậm chí nếu nhà phát triển rút ra được những kinh nghiệm sâu sắc từ Fall Guys thì đây có thể sẽ là một bộ môn Esports mới vô cùng hấp dẫn trong tương lai.

Phantom Abyss - Game chạy đua săn cổ vật phong cách Indiana Jones 3

Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và add game vào wishlist tại đây:

Trang chủ: https://www.phantomabyss.com/

Đăng ký trước và tải về trên Steam

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt