Pet Alliance: Game đấu Pet lấy bối cảnh manga trộn lẫn độc đáo

Giống như lối chơi của các game về đề tài huấn luyện Pokemon, chỉ khác là trong Pet Alliance xuất hiện rất nhiều nhân vật đến từ các bộ manga khác nhau.

Người đăng: Ngày đăng: 25/01/2020 Giới thiệu game

Tương tự lối chơi của các game về đề tài huấn luyện Pokemon, chỉ khác là trong Pet Alliance Mobile xuất hiện rất nhiều nhân vật đến từ các bộ manga khác nhau.

Là phiên bản game nhập vai huấn luyện thú cưng tương tự như Pokemon hoàn toàn mới trong dòng thương hiệu Pet Alliance nổi tiếng, Pet Alliance – Monster Battle đem đến rất nhiêu cải tiến, thách thức mới mẻ cho người chơi trải nghiệm.

Pet Alliance: Game đấu Pet lấy bối cảnh manga trộn lẫn độc đáo 0

Điểm khác biệt đầu tiên phải kể đến phong cách đồ hoạ tươi sáng với sự kết hợp từ nhiều bộ manga nổi tiếng. Theo đó khi đối đầu với một Pet mới, chủ nhân của loại Pet đó chính là một trong những nhân vật nổi tiếng của vũ trụ manga như Luffy, Seth, Thanos,…

Pet Alliance: Game đấu Pet lấy bối cảnh manga trộn lẫn độc đáo 1

Hệ thống cũng được phân chia thành các hệ như hệ Thuỷ, hệ Hoả, hệ Cỏ,…Hơn 400 thú cưng chờ người chơi tới chiêu mộ và tiến hoá lên nhiều hình thức khác nhau.

Pet Alliance: Game đấu Pet lấy bối cảnh manga trộn lẫn độc đáo 2

Nhiệm vụ của người chơi trong phiên bản này không còn đơn thuần là xây dựng đội hình Pet, bồi dưỡng sức mạnh của chúng rồi nhìn chúng tự động chiến đấu với đội hình khác nữa.

Pet Alliance: Game đấu Pet lấy bối cảnh manga trộn lẫn độc đáo 3
Pet Alliance: Game đấu Pet lấy bối cảnh manga trộn lẫn độc đáo 4

Có thể bạn muốn xem thêm: Game mobile đấu Pet siêu hấp dẫn Pet Alliance 2 trở lại với ngôn ngữ tiếng Việt

Thay vào đó trò chơi sẽ bổ sung thêm một hình thức chiến đấu mới chính là puzzles để các pet thi triển kĩ năng trong cấc trận đấu chiến thuật round-based. Chưa hết, game Pet Alliance: Monster Battle mobile còn thêm vào một hoạt động độc nhất vô nhị chính là các trận chiến toàn cầu.

Pet Alliance: Game đấu Pet lấy bối cảnh manga trộn lẫn độc đáo 5

Không giống các phiên bản khác hay các game cùng thể loại chỉ dừng ở hình thức liên server, tựa game này còn mở rộng phạm vi giữa các khu vực, quốc gia, hứa hẹn sự cạnh tranh kịch tính và khốc liệt hơn.

Tải game Pet Alliance: Monster Battle cho AndroidIOSAPK
Fanpage https://www.facebook.com/petalliance1

Người viết: Cậu Vàng

Ngoài nick name kể trên thì Cậu Vàng còn được biết đến với danh xưng rất tây – Mad Dog. Hiện không rõ Cậu Vàng có liên quan gì đến Lão Hạc của Nam Cao hay không nhưng được biết chú cún đáng yêu này hiện đang trở thành streamer chính của kênh XTV Network và BTV tại 2Game. Sở thích của Vàng là chơi game bắn súng, nhập vai.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới