Perfect World: Revolution – Đối mặt với thế giới MMORPG 3D bằng 1 tay

Perfect World: Revolution là một MMORPG giả tưởng phương Đông với đồ họa 3D đáng kinh ngạc ở chế độ chân dung hoàn toàn mới.

Người đăng: Ngày đăng: 05/05/2021 Giới thiệu game

Perfect World: Revolution là một MMORPG giả tưởng phương Đông với đồ họa 3D đáng kinh ngạc ở chế độ chân dung hoàn toàn mới.

Với thiết kế màn hình dọc, Perfect World: Revolution phá vỡ hiện trạng điều khiển bằng hai tay. Dù vẫn giữ lại các yếu tố kinh điển của Thế Giới Hoàn Mỹ bản gốc nhưng người chơi lại dễ dàng chinh phục, kiểm soát thế giới rộng lớn đó chỉ bẳng một tay.

Perfect World: Revolution - Đối mặt với thế giới MMORPG 3D bằng 1 tay 0

Không gian trong game vẫn sẽ mở rộng ở cả trên không, đất liền và biển như ở các phiên bản khác của thương hiệu nổi tiếng này. Nhưng hiện tại bạn có thể tận dụng hệ thống điều khiển bằng 1 tay linh hoạt, dễ dàng để điều khiển nhân vật khám phá mọi nơi.

Perfect World: Revolution - Đối mặt với thế giới MMORPG 3D bằng 1 tay 1

Với tiết tấu nhanh và mượt mà, Perfect World: Revolution mang đến những trải nghiệm đồ họa hoàn hảo và khả năng điều khiển thuận tiện nhất sau nhiều năm đổi mới công nghệ hiện đại. Người chơi sẽ hoàn toàn chìm đắm vào những khung cảnh tươi sáng chân thực. Bạn còn được tận mắt chiêm ngưỡng những cảnh chiến đấu ngoạn mục với nhiều quái vật, cảm nhận một thế giới giả tưởng phương Đông đồ họa 3D sống động trước mắt.

Có thể bạn muốn xem thêm: Top 5 tựa game đua xe đồ họa 2D hay nhất cho Android và iOS

Trong phiên bản màn hình dọc này, 3 chủng tộc cổ điển của Human, Untamed và Winged Elf đã trở lại với 7 class chính. Thêm vào đó là hệ thống chuyển đổi class hoàn toàn mới cho phép bạn trải nghiệm tất cả những điều thú vị mà không có bất kỳ sự tẻ nhạt không cần thiết nào.

Perfect World: Revolution - Đối mặt với thế giới MMORPG 3D bằng 1 tay 2

Người chơi vẫn được trải nghiệm đầy đủ các tính năng và hoạt động của dòng game MMORPG. Yếu tố cộng đồng cũng rất được chú trọng, người chơi có thể tham gia vào các máy chủ toàn cầu để gia nhập bang hội và chiến đấu cùng với hàng triệu người chơi từ khắp nơi trên thế giới. Ngoài ra còn được cùng nhau tiến hành các cuộc bang chiến liên server và mang lại vinh quang cho bang hội của bạn.

Fanpage: https://www.facebook.com/perfectworldr
Tải game cho Android – IOS – APK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt