Perfect Vermin – Game xả stress hiệu quả bằng liệu pháp đập phá

Perfect Vermin là trải nghiệm giải trí hiệu quả để thổi bay stress sau những giờ làm việc căng thẳng của game thủ PC.

Người đăng: Ngày đăng: 12/10/2021 Giới thiệu game

Perfect Vermin là trải nghiệm giải trí hiệu quả để thổi bay stress sau những giờ làm việc căng thẳng của game thủ PC.

Sau một ngày làm việc vất vả, đôi khi game thủ sẽ có cảm giác muốn cầm búa đập tan văn phòng làm việc của mình nhưng lại không thể. Đừng quá lo lắng vì Perfect Vermin sẽ thay bạn làm điều đó khi game thủ hoàn toàn có thể vác búa tạ đập tan nát văn phòng để xả stress. Game được chính thức phát hành trên PC thông qua Steam vào ngày 7/11/2020, đến nay mặc dù đã gần 1 năm tuổi nhưng Perfect Vermin vẫn là lựa chọn thú vị để xả stress trên Steam.

Perfect Vermin - Game xả stress hiệu quả bằng liệu pháp đập phá 0

Là một tựa game ngắn với bối cảnh đơn giản, game thủ sẽ nhập vai một anh chàng đang xăm xăm tiến vào văn phòng với một cây búa tạ và đập phá toàn bộ vật dụng tại đây. Thật ra mục đích của anh ta là để truy tìm và tiêu diệt lũ sâu bọ (Vermin), bạn có thể hiểu ngheo nghĩa đen hoặc bóng cũng được nhưng có một điều chắc chắn rằng khả năng tương tác và đập phá sẽ đem đến trải nghiệm thỏa mãn đối với game thủ đang gặp nhiều áp lực.

Perfect Vermin - Game xả stress hiệu quả bằng liệu pháp đập phá 1

Được xây dựng với đồ họa Pixel, tuy nhiên khả năng tương tác vật lý của game được chăm chút vô cùng tỉ mỉ, từ những mảnh bàn gỗ đến tivi, tủ lạnh, máy tính… mỗi vật thể bạn đập đều được lồng tiếng cẩn thận giúp game thủ vừa xả stress vừa có thể theo dấu và tìm kiếm những kẻ ẩn danh đang giả mạo đồ đạc tại đây.

Perfect Vermin - Game xả stress hiệu quả bằng liệu pháp đập phá 2

Nhìn chung Perfect Vermin không quá nổi bật về đồ họa nhưng chính lối chơi xả stress cũng như việc game hoàn toàn miễn phí trên Steam lại chính là lợi thế vô cùng lớn để mời gọi game thủ trải nghiệm. Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải game miễn phí tại đây:

Tải về Perfect Vermin trên Steam

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 5 việc cần làm khi đăng nhập Nhất Mộng Giang Hồ VNG vào 10 giờ sáng 11/10