PC Building Simulator – Ráp máy thực chiến đang được tặng miễn phí

PC Building Simulator đang được tặng miễn phí trên Epic Game Store, game thủ có thể dễ dàng trải nghiệm cũng như tìm hiểu kiến trúc máy tính.

Người đăng: Ngày đăng: 08/10/2021 Giới thiệu game

PC Building Simulator đang được tặng miễn phí trên Epic Game Store, game thủ có thể dễ dàng trải nghiệm cũng như tìm hiểu kiến trúc máy tính.

Đối với game thủ, một cỗ PC có khả năng chiến tốt mọi tựa game luôn là khát khao cháy bỏng nhất. Tuy nhiên liệu bạn có thật sự hiểu rõ và sẵn sàng để tạo ra chiến hữu tốt nhất chưa? PC Building Simulator chính là câu trả lời hoàn hảo nhất khi tựa game mô phỏng thú vị này tái hiện lại toàn bộ các thao tác quen thuộc để lắp ráp cỗ máy chiến game của bạn. Hiện tại tựa game này đang được tặng miễn phí đến 22h ngày 14/10/2021, game thủ có thể đăng nhập và nhận game trên Epic Game Store.

PC Building Simulator - Ráp máy thực chiến  đang được tặng miễn phí 0

Được phát triển bởi The Irregular, PC Building Simulator mô phỏng và tái hiện chân thực từng bộ phận của PC cũng như giải thích rõ khả năng vận hành của chúng đến người chơi. Thậm chí game không đơn giản chỉ là ráp từng bộ phận của máy tính mà còn tái hiện những lỗi thường gặp để game thủ làm quen từ đó có thêm kinh nghiệm và kiến thức sữa chữa máy tính.

PC Building Simulator - Ráp máy thực chiến  đang được tặng miễn phí 1

Sở hữu đồ họa 3D ấn tượng, game mở ra một không gian hoàn toàn mới để game thủ dễ dàng chọn lựa và xây dựng một góc Gaming cho riêng mình. Bên cạnh đó mỗi linh kiện trong game đều được cập nhật và mô phỏng kết cấu y như ngoài đời thực bởi những hãng phần cứng nổi tiếng như Intel, Nvidia, Cooler Master…

PC Building Simulator - Ráp máy thực chiến  đang được tặng miễn phí 2

Nhìn chung PC Building Simulator không đơn giản chỉ là một trải nghiệm giải trí mà còn đem tới vô số kiến thức và kỹ năng mới dành cho game thủ PC. Bình thường thì game có giá 186.000 Đồng nhưng hiện tại game thủ có thể nhận game hoàn toàn miễn phí từ nay đến 22h ngày 14/10/2021. Game thủ có thể theo dõi và nhận game tại đây:

Tải về PC Building Simulator trên Epic Game

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 5 việc cần làm khi đăng nhập Nhất Mộng Giang Hồ VNG vào 10 giờ sáng 11/10