Pawn of the Dead – Hack não cuối tuần với bàn cờ người cực chất

Pawn of the Dead là phiên bản cờ vua kết hợp với chất nhập vai hành động mà game thủ mobile khó lòng bỏ qua trong thời gian này.

Người đăng: Ngày đăng: 19/08/2021 Giới thiệu game

Pawn of the Dead là phiên bản cờ vua kết hợp với chất nhập vai hành động mà game thủ mobile khó lòng bỏ qua trong thời gian này.

Cờ vua là một trong những thú vui giải trí tinh thần tiện lợi và bổ ích đối với game thủ mobile, tuy nhiên với cờ người thì đây lại là một trải nghiệm hoàn toàn khác. Được phát triển và phát hành bởi Aslan Game Studio, Pawn of the Dead là tựa game cờ vua phiên bản chiến đấu nhập vai cực chất chỉ vừa ra mắt game thủ mobile trong ngày 16/8/2021.

Pawn of the Dead - Hack não cuối tuần với bàn cờ người cực chất 0

Về cơ bản Pawn of the Dead là một tựa game cờ vua online nhưng thay vì chia ra quân trắng, đen như bàn cờ thông thường thì game thủ chỉ chọn được phe Human và Undead trên bàn cờ vua mà thôi. Đặc biệt hơn khác với lối chơi cờ thông thường khi quân Undead (cờ đen) bắt được Human (cờ trắng), cờ trắng sẽ bị lây nhiễm và biến thành cờ đen ngay lập tức.

Pawn of the Dead - Hack não cuối tuần với bàn cờ người cực chất 1

Sở hữu đồ họa sắc xảo với tạo hình nhân vật chi tiết và lối chơi mới lạ, Pawn of the Dead đem đến vô số thử thách cho game thủ. Thậm chí ngay trong chế độ chơi campaign game thủ đã dễ dàng thể hội 64 cấp độ khó khác nhau của game. Bên cạnh đó AI của game được đánh giá vô cùng thông minh, do đó từng nước cờ của game thủ đều phải tính toán kỹ càng nếu không muốn ôm hận nhìn cảnh quân đen lây nhiễm toàn bàn cờ.

Pawn of the Dead - Hack não cuối tuần với bàn cờ người cực chất 2

Thực chất Pawn of the Dead đã sớm ra mắt phiên bản PC và cùng với việc ra mắt phiên bản mobile, tựa game cờ vua thú vị này hứa hẹn sẽ còn tiếp tục làm mưa làm gió cộng đồng trong thời gian tới. Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải game trải nghiệm tại đây:

Tải về Pawn of the Dead trên SteamiOS

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm 102 công bố những gương mặt lọt vào Top 20