Pavilion – Mở ra cuộc phiêu lưu kỳ thú trong thế giới nghệ thuật

Pavilion là tựa game nhập vai phiêu lưu giải đố với góc nhìn độc đáo mở ra một thế giới đầy màu sắc và một cuộc phiêu lưu hoành tráng.

Người đăng: Ngày đăng: 16/09/2021 Giới thiệu game

Pavilion là tựa game nhập vai phiêu lưu giải đố với góc nhìn độc đáo mở ra một thế giới đầy màu sắc và một cuộc phiêu lưu hoành tráng.

Được phát triển và phát hành bởi Visiontrick Media, Pavilion là tựa game nhập vai phiêu lưu giải đố với góc nhìn trên cao đã để lại ấn tượng mạnh mẽ trong cộng đồng nhờ đồ họa chi tiết đầy nghệ thuật và lối chơi hấp dẫn. Mặc dù đã ra mắt từ 23/9/2016 nhưng đến tận thời điểm này Pavilion vẫn là lựa chọn không tồi để xả stress sau những giờ làm việc căng thẳng.

Pavilion - Mở ra cuộc phiêu lưu kỳ thú trong thế giới nghệ thuật 0

Điểm nhấn nổi trội của Pavilion nằm ở đồ họa, đồ họa trong Pavilion được vẽ tay vô cùng tỉ mỉ và chi tiết thậm chí từng chi tiết nhỏ cũng đều được trau chuốt một cách vô cùng tỉ mỉ và tinh tế. Bằng cách phối màu độc đáo, đội ngũ phát triển đã phủ lên game bối cảnh huyền bí dị thường nhưng vẫn không kém phần mê hoặc.

Pavilion - Mở ra cuộc phiêu lưu kỳ thú trong thế giới nghệ thuật 1

Pavilion có tổng cộng 28 cấp độ xuyên suốt quá trình trải nghiệm của game thủ. Lối chơi của game chủ yếu xoay quanh tương tác và giải đố cũng như mở cửa và giúp nhân vật chính trốn thoát. Tuy nhiên game không hề có hướng dẫn hay bất kỳ lời thoại nào, nhìn chung Pavilon là một hành trình bí ẩn và khá khó hiểu mà mỗi game thủ sẽ rút ra cảm nhận khác nhau sau khi trải nghiệm game.

Pavilion - Mở ra cuộc phiêu lưu kỳ thú trong thế giới nghệ thuật 2

Được biết đây chỉ là chương đầu tiên của Pavilion và Game đang được phát triển thêm và chapter 2 sẽ được ra mắt với dạng DLC trong tương lai. Tuy nhiên với những game thủ yêu thích phiêu lưu mạo hiểm thì rõ ràng đây đã là lựa chọn không tồi rồi. Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải game trải nghiệm tại đây:

Tải về Pavilion trên Steam

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 5 việc cần làm khi đăng nhập Nhất Mộng Giang Hồ VNG vào 10 giờ sáng 11/10