Patty Stack Mobile – Bí kíp làm nên chiếc bánh siêu to siêu khổng lồ

Patty Stack là tựa game mô phỏng độc đáo, qua đó game thủ sẽ có vô số cách để tạo ra món ăn theo phong cách riêng của mình.

Người đăng: Ngày đăng: 09/03/2021 Giới thiệu game

Patty Stack là tựa game mô phỏng độc đáo, qua đó game thủ sẽ có vô số cách để tạo ra món ăn theo phong cách riêng của mình.

Được phát triển bởi Feeka Games, Patty Stack là tựa game nhập vai mô phỏng độc đáo qua đó game thủ sẽ nắm rõ được cấu trúc và cách trang trí để từ đó cho ra đời những món ăn “siêu to, siêu khổng lồ” theo phong cách riêng của mình.

Nghe qua thì khá đơn giản khi game thủ chỉ việc sắp xếp những miếng thịt, phô mai hoặc salad chồng lên nhau để làm một cái bánh kẹp khổng lồ. Tuy nhiên đối với Patty Stack câu chuyện dường như không dừng lại ở món ăn mà game thủ sẽ nhập vai người đầu bếp và phải sử dụng nhãn quan tỉ mỉ của mình để sắp xếp món ăn.

Patty Stack Mobile - Bí kíp làm nên chiếc bánh siêu to siêu khổng lồ 0

Đặc biệt đối trong một số trường hợp nhân bánh đôi khi không đủ trọng lượng đỡ thân trên thì game thủ phải tìm cách gia cố hoặc làm đầy bằng những nguyên liệu sẵn có để hoàn thành mốc yêu cầu của game. Đôi khi game không yêu cầu phải làm nhân cao quá nhưng khi thì đấu cùng bạn bè trong chế độ PvP thì ai làm được chiếc bánh siêu to siêu khổng lồ nhất trong thời gian quy định thì đó mới là người chiến thắng.

Patty Stack Mobile - Bí kíp làm nên chiếc bánh siêu to siêu khổng lồ 1

Nhìn chung Patty Stack Mobile mặc dù sở hữu lối chơi đơn giản nhưng chính cái đơn giản đó lại là vũ khí sắc bén nhất khi đánh thẳng vào tâm lý giải trí của game thủ mobile. Đặc biệt Patty Stack Mobile không đặt nặng vấn đề cày cấp nên càng là lựa chọn phù hợp nhất để giải trí sau một ngày làm việc căng thẳng.

Patty Stack Mobile - Bí kíp làm nên chiếc bánh siêu to siêu khổng lồ 2

Game thủ yêu thích tựa game này có thể theo dõi thêm thông tin và tải game tại đây:

Tải về AndroidiOS

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới