Path to Mnemosyne – Lạc vào thế giới ảo mộng trong thần thoại Hy Lạp

Path to Mnemosyne là tựa game indie với đồ họa vẽ tay độc đáo lấy cảm hứng từ trạng thái Thôi Miên, nửa tỉnh nửa mơ của con người.

Người đăng: Ngày đăng: 11/10/2021 Giới thiệu game

Path to Mnemosyne là tựa game indie với đồ họa vẽ tay độc đáo lấy cảm hứng từ trạng thái Thôi Miên, nửa tỉnh nửa mơ của con người.

Được phát triển bởi DevilishGames, Path to Mnemosyne là tựa game nhập vai phiêu lưu mạo hiểm mở ra một thế giới kỳ ảo mới dành cho game thủ. Game đã chính thức ra mắt trên nền tảng PC – Console vào ngày 26/9/2018 và game thủ mobile cũng đã có thể trải nghiệm tựa game thú vị này trên Google Play và App Store trong năm 2021.

Path to Mnemosyne - Lạc vào thế giới ảo mộng trong thần thoại Hy Lạp 0

Cảm hứng của game bắt nguồn từ “Hypnos” trong tiếng Hy Lạp, thuật thôi miên là một trạng thái kì lạ nằm giữa giấc ngủ và tỉnh thức. Và Path to Mnemosyne chính là tựa game thể hiện rõ nét nhất trường phái nghệ thuật siêu thực khi nghệ sĩ cố gắng diễn tả những hình ảnh kì lạ dường như chỉ thấy trong giấc mơ.

Path to Mnemosyne - Lạc vào thế giới ảo mộng trong thần thoại Hy Lạp 1

Thậm chí chỉ với những hình ảnh vẽ tay đen trăng nhưng bấy nhiêu đó đã là quá đủ để Path to Mnemosyne thể hiện chất chơi và độ cuốn hút riêng rồi. Mnemosyne trong tên game vốn dĩ có nguồn gốc là từ Μνημοσύνη trong tiếng Hy Lạp. Đồng thời, đó cũng chính là tên của nữ thần của ký ức, con gái của Uranus và Gaia trong thần thoại Hy Lạp.

Path to Mnemosyne - Lạc vào thế giới ảo mộng trong thần thoại Hy Lạp 2

Nhân vật chính trong game là một bé gái được được khắc họa khá dễ thương. Nhưng đối lập hoàn toàn với sự trong sáng ấy là bối cảnh lập dị luôn thay đổi bên ngoài. Path to Mnemosyne đem đến cái nhìn cận cảnh thông qua góc nhìn thứ ba, tuy có một số phân cảnh cân xứng đều nhau và một số phân đoạn bất đối xứng nhưng khi kết hợp tất cả lại game thủ sẽ cảm nhận ra một cảm giác rất đồng điều đến lạ.

Path to Mnemosyne - Lạc vào thế giới ảo mộng trong thần thoại Hy Lạp 3

Nhìn chung Path to Mnemosyne là một cuộc phiêu lưu kỳ thú mà game thủ khó lòng bỏ qua và tác giả cũng không tiện spoil thêm về cốt truyện. Nhưng bạn đọc vẫn có thể dễ dàng trải nghiệm tại đây:

Tải về Path to Mnemosyne trên Steam

Tải về Path to Mnemosyne trên AndroidiOS

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 5 việc cần làm khi đăng nhập Nhất Mộng Giang Hồ VNG vào 10 giờ sáng 11/10